làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan do rượu không nên quá kiêng khem

Ngày cập nhập: 2019-07-29 10:43:13
Tác giả:

Người mắc bệnh viêm gan do rượu bình thường vẫn có thể ăn thịt. Hiện nay, cồn đã trở thành sát thủ đứng thứ 2 của bệnh gan, chỉ đứng sau bệnh viêm gan virut. Không ít sản phẩm giải rượu được quảng cáo như: “trà giải rượu bảo vệ gan”, “thuốc giải rượu bảo vệ gan”.

Người bệnh viêm gan do rượu không nên quá kiêng khem

Người bệnh viêm gan do rượu không nên quá kiêng khem

NGƯỜI BỊ VIÊM GAN DO RƯỢU KHÔNG NÊN QUÁ KIÊNG KHEM

Có rất nhiều người thường phải xã giao đều đã thử qua sản phẩm “giải rượu bảo vệ gan”, họ hy vọng thông qua phương pháp này có thể tháo gỡ được gánh nặng cho gan. Kỳ thực, bất kỳ loại thuốc nào cũng không thể thay thế được chức năng giải độc của cơ thể chúng ta, thế nên chủ động bảo vệ tốt bản thân là điều rất quan trọng.

Có mốt số thanh niên cảm thấy sức khỏe của mình rất tốt, do đó, họ chủ quan uống rượu trong thời gian dài, điều này tất nhiên sẽ làm tổn thương gan. Mà gan bị tổn thương là không thể tránh khỏi, trước mắt vẫn chưa có loại thuốc nào có thể giúp hồi phục. Do vậy chỉ có “cai rượu bảo vệ gan”, không thể “giải rượu bảo vệ gan”. Khái niệm “giải rượu bảo vệ gan” chỉ lựa theo  tâm lý người uống nhiều rượu trong thời gian dài.

Những việc cần làm khi bị viêm gan do rượu

Những việc cần làm khi bị viêm gan do rượu

Theo như giới thiệu, sản phẩm “giải rượu bảo vệ gan” đa số là thuốc Đông y, nhưng căn cứ theo lý luận của Đông y, bảo vệ gan là một quá trình lâu dài, dùng thuốc cần phải đối chứng. Mà có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu là: “thích hợp với những người mắc bệnh gan”, nhóm người thích hợp để dùng là đa số, chứng tỏ là không có tính khoa học, người bệnh có thể tiến hành điều chỉnh chế độ ăn uống, từ đó nâng cao khả năng chống lại bệnh tật.

 Viêm gan do rượu căn cứ vào mức độ có thể phân thành tổn thương gan do rượu ở mức độ nhẹ, gan nhiễm mỡ do rượu, viêm gan do rượu, gan xơ hóa do rượu và xơ gan do rượu,…Một khi đã phát triển tới xơ gan do rượu, còn có khả năng biến chứng phát triển thành ung thư gan. Mà người đã mắc bệnh viêm gan B mãn tính, bệnh viêm gan C sẽ càng dễ dàng mắc bệnh viêm gan do rượu. Nếu như công việc của bạn đòi hỏi nhất thiết phải uống rượu, vậy trước khi uống rượu nên ăn một chút gì đó hoặc là uống một cốc sữa có thể giảm thiểu được sự tổn hại cho gan.

Điều trị bệnh gan phải lựa chọn bệnh viện chuyên ngành. Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về gan. Người bệnh tới đây sẽ được cung cấp các phương án điều trị bệnh gan chuyên nghiệp. Website này chỉ có tính tham khảo, không phải là căn cứ để chuẩn đoán điều trị.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)