làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Người mang virut viêm gan B có thể ăn gan lợn hay không?

Ngày cập nhập: 2019-01-15 11:50:54
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, và món gan lợn ngày càng được chế biến đa dạng và phong phú hơn. Nhưng đối với  sức khỏe cộng đồng mà nói, việc theo đuổi những món thực phẩm sang trọng là điều dễ hiểu.Và người mang virut viêm gan B có thể ăn gan lợn hay không? Người mang virus viêm gan B ăn gan lợn thì có lợi gì cho bệnh tình của họ không? Các chuyên gia về bệnh gan của phòng khám sẽ giúp các bạn giải thích về vấn đề này.

Trong gan lợn có rất nhiều yếu tố  phong phú như: sắt, photpho, protein …nhưng gan lợn được sử dụng làm thực phẩm cũng dần dần trở thành nguyên liệu chữa trị bệnh về mắt,ngoài ra nó còn có thể là một chất đặc biệt chống ung thư và mệt mỏi.

Người mang virut viêm gan B có thể ăn gan lợn không?

Người mang virut viêm gan B có thể ăn gan lợn không?

Người mang virut viêm gan B có thể ăn gan lợn hay không?

Gan lợn là trung tâm giải độc lọc bỏ những chất độc lớn nhất trong cơ thể của con lợn. Tất cả những sản vật thay đổi có độc tố và  hấp thụ những món ăn có độc đêu tập chung ở gan, để gan giải độc, tiêu trừ sau đó dào thải ra ngoài theo đường nước tiểu. nhưng một người khỏe mạnh vẫn có thể sử dụng một hàm lượng nhỏ vì gan lợn không thể sử lý hết được. Và không thể nào giết hết được mần bệnh hay những ký sinh trùng cứng đầu, đồng thời rất dễ lây chuyền sang những bệnh khác.

Đối với những người mang virut viêm gan b, chúng tôi khuyên các bạn không quá lợi dụng nó. Bởi vì gan của người bệnh có thể xuất hiện sự khác biệt. nhưng nếu sử dụng gạn lợn không sạch làm thực phẩm thì rất dễ làm bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn...Vì thế không nên ăn quá nhiều.

Mắc viêm gan B không nên ăn nhiều nội tạng

Mắc viêm gan B không nên ăn nhiều nội tạng

Ngoài ra chúng tôi còn muốn nhắc nhở các bạn, theo những thông tin được đăng trên mạng thì gan lợn là một  phương pháp điều trị viêm gan B, chúng ta không nên tin đó là sự thật. Bởi vì gan lợn không có hiệu quả trong việc chống virut. Vì thế không được sử dụng  nó một cách tùy tiện.

Mắc viêm gan B cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Người bệnh chú ý ăn nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm sạch…hạn chế việc sử dụng rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, nội tạng động vật…Đồng thời luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh gan

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)