làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ung thư gan giai đoạn cuối cần làm gì khi bị nôn mửa?

Ngày cập nhập: 2019-01-11 03:01:01
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội, số người mắc ung thư gan ở nước ta cũng có xu hướng tăng lên. Hơn nữa, thông thường ung thư gan giai đoạn đầu thường không dễ phát hiện ra, nên một khi phát hiện ra thì bệnh đã đến giai đoạn cuối.
 
Ung thư gan giai đoạn cuối cần làm gì?
Người bệnh ung thư gan
 
Chuyên gia chỉ ra rằng, có người bệnh ung thư gan đến giai đoạn cuối sẽ xuất hiện triệu chứng nôn mửa, khiến người bệnh rất khó chịu và đau đớn! Thông thường, nôn mửa là biểu hiệu của việc đường tiêu hóa xuất huyết nghiêm trọng. Vậu ung thư gan giai đoạn cuối cần làm gì khi bị nôn mửa?

UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI CẦN LÀM GÌ KHI BỊ NÔN MỬA?

Vậy người bệnh ung thư gan giai  đoạn cuối bị nôn mửa cần làm gì? Người bệnh trước tiên là buồn nôn, sau đó nôn ra máu, chất nôn ra có màu nâu, pha lẫn với dịch dạ dày hoặc thức ăn còn sót lại; người xuất huyết nhiều sẽ nôn ra lượng máu lớn, đồng thời còn có cục máu. Người bệnh có thể kèm theo những biểu hiện như hồi hộp, toát mồ hôi lạnh, hạ huyết áo… Hiện tượng xuất huyết đường tiêu hóa nói trên là biến chứng thường thấy và cũng là nghiêm trọng nhất của ung thư gan, vô cùng bất lợi cho việc điều trị ung thư gan giai đoạn cuối.
Ung thư gan giai đoạn cuối cần làm gì?
Nên đi thăm khám nếu có triệu chứng gì khác biệt
 
Nôn mửa thường là triệu chứng của ung thư gan giai đoạn cuối, lúc này người bệnh đã bỏ lỡ mất thời kỳ điều trị tốt nhất, nhưng nếu tích cực điều trị thì vẫn có thể nâng cao chất lượng sức khỏe của bệnh nhân. Hiện nay, Đông y đã trở thành một hướng phát triển để đối phó với ung thư gan giai đoạn cuối, có thể kéo dài sự sống người bệnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, bệnh nhân nên chú ý đến việc ăn uống nghỉ ngơi hàng ngày, duy trì tâm trạng tốt, đây cũng là một cách điều trị bệnh hiệu quả. Việc ung thư gan giai đoạn cuối cần làm gì khi bị nôn mửa hãy để bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)