làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292

2 lý do gây cản trở việc điều trị viêm gan B

Ngày cập nhập: 2019-05-11 08:40:45
Tác giả:

Bệnh viêm gan B gọi đầy đủ là viêm gan siêu vi B, bệnh do virus gây ra. Ở nước ta tỉ lệ mắc bệnh viêm gan B chiếm khoảng 15% dân số. Viêm gan B có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan hay ung thư gan nếu không được điều trị kịp thời. Hiện nay việc điều trị viêm gan B vẫn còn gặp không ít khó khăn. 

Việt Nam thuộc khu vực lưu hành cao nhất của viêm gan B

Việt Nam thuộc khu vực lưu hành cao nhất của viêm gan B

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN VIỆC ĐIỀU TRỊ KHÓ KHĂN Ở NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B

  • Lý do thứ nhất

Bệnh viêm gan B diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng rõ rệt ở giai đoạn đầu dù là viêm gan mạn ở thể hoạt động. Vì vậy, bệnh nhân thường không chú ý đi khám để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

Nên khi phát hiện bệnh thường đã ở giai đoạn khó điều trị vì nếu gan đã chuyển sang giai đoạn xơ thì những tổn thương do virus gây ra là không thể phục hồi.

Triệu chứng giai đoạn đầu viêm gan B thường không rõ ràng

Triệu chứng giai đoạn đầu viêm gan B thường không rõ ràng

  • Lý do thứ hai

Thông qua nhiều điều tra, chúng tôi đã phát hiện đa số các bệnh nhân do đã nhiều lần sử dụng những phương pháp điều trị hay sử dụng các loại thuốc không giống nhau nên cuối cùng bệnh tình không thể chữa khỏi. Từ đó, bệnh nhân trở nên chán nản mà từ bỏ điều trị, làm bệnh tình ngày càng trở nên xấu đi, tính mạng ngày càng bị đe dọa.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng các bước phát triển của bệnh viêm gan B là từ viêm gan đến xơ gan rồi giai đoạn cuối cùng là ung thư gan. Nếu như không có các giải pháp khống chế kịp thời, bệnh sẽ phát triển thành xơ gan rồi đến ung thư gan, bệnh nhân phải đối mặt với sự đe dọa của cái chết. Vậy cách nào có thể điều trị khỏi bệnh viêm gan B?

Nói về vấn đề cách điều trị viêm gan B, các bác sĩ cho biết:  để điều trị viêm gan B cần có một một quá trình hoàn chỉnh. Phương pháp điều trị tốt nhất cần có tính chuyên nghiệp, quy phạm, khoa học, điều trị chính xác bệnh thì mới có thể có được hiệu quả tốt nhất, mới được coi là cách điều trị viêm gan B tốt nhất. Tìm hiểu thêm về cách điều trị viêm gan B cấp tính để có biện pháp chữa bệnh hiệu quả!

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)