làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Nguyên nhân gan của người viêm gan bị sưng to

Ngày cập nhập: 2019-05-11 09:49:24
Tác giả:
Đối với vấn đề nguyên nhân gan của người viêm gan bị sưng to, các chuyên gia chỉ ra rằng: gan sưng to là do tế bào gan sưng to, phù nề, gan sưng huyết gây ra, nhưng cũng có thể là bệnh túi mật gây ra. Tóm lại, nguyên nhân gan của người viêm gan sưng to cần phải tiến hành kiểm tra mới có thể biết được một cách chính xác nguyên nhân gây bệnh và mức độ nguy hiểm của bệnh.
 
Nguyên nhân nào dẫn đến gan xưng to?
Nguyên nhân nào dẫn đến gan xưng to?

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN GAN SƯNG TO

Chúng ta đều biết, người mắc bệnh viêm gan trong quá trình phát bệnh phản ứng lâm sàng thường gặp là gan sưng to, vùng gan thấy khó chịu, vùng gan đâu âm ỉ, đó đều là những phản ứng không tốt do gan sưng to gây ra, vậy nguyên nhân gan của người viêm gan sưng to là gì? Có phải người mắc viêm gan xuất hiện triệu chứng gan sưng to nhất định là do gan phát bệnh gây ra? Kỳ này, các chuyên gia của Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề “Nguyên nhân gan của người viêm gan sưng to” như sau:
 
Thông thường người mắc viêm gan trong thời kỳ mới phát bệnh không có hiện tượng gan sưng to, tùy theo mức độ bệnh tình của người bệnh, mức độ gan bị tổn thương sẽ dẫn tới gan bị sưng huyết, phù nề, tế bào gan bị sưng, từ đó dẫn tới gan bị sưng to; cho nên về mặt lâm sàng, nguyên nhân phát bệnh chủ yếu của người viêm gan có gan bị sưng là do gan bị tổn thương gây ra, mà ở một mức độ nhất định cũng phản ánh tình trạng bệnh của bệnh nhân, gan có xu hướng xơ gan, rất có khả năng phát triển thành xơ gan hóa.
 
Xơ gan hoặc ung thư gan dẫn đến việc sưng gan
Xơ gan hoặc ung thư gan dẫn đến việc sưng gan
 
Theo kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, các chuyên gia phát hiện ra rằng: gan của người viêm gan bị sưng to khả năng là do bệnh túi mật gây ra, dịch mật tiết ra ít, ống mật bị giãn, khi mật bị tắc sưng to cũng sẽ gây ra tình trạng này, mà còn viêm gan nặng, người xơ gan trong quá trình phát bệnh còn xuất hiện gan bị teo nhỏ.
 
Sau kho đã hiểu ró nguyên nhân khiến gan của người viêm gan bị sưng to, chúng ta được biết, gan của người viêm gan bị sưng to không nhất định là do bệnh gan gây ra, chỉ thông qua việc gan bị sưng to thì không thể chuẩn đoán được mức độ nghiêm trọng của bệnh tình, do vậy khi người bệnh gan bị sưng to cần phải kịp thời tiến hành kiểm tra một số hạng mục như kiểm tra chức năng gan, DNA viêm gan B, siêu âm mới có thể phán đoán chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh tình.
 
Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi là phòng khám chuyên về bệnh gan với các y bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong ngành, không ngừng nhập các trang thiết bị tiên tiến. hy vọng giải đáp vấn đề “Nguyên nhân gan của người mắc viêm gan bị sưng to” sẽ giúp được mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc mời mọi người hãy gọi điện tới tổng đài tư vấn của phòng khám chúng tôi.
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar


  01647234234 bác sỹ tư vấn giúp em là bệnh phù nề gan có nguy hiểm và phải dùng thuốc cũng như ăn uống ntn để nhanh phục hồi gan ạ? em cảm ơn bác sỹ

  Trả lời 0 Thích Bình luận

 • avatar

  Nguyễn ngọc hà


  Có thể gọi tư vấn cho mình không 01649089586

  Trả lời 0 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Phòng Khám Liên hệ trực tiếp tới bạn!

   0Thích Bình luận