làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Nhờ bệnh viêm gan B mà tôi tìm được tình yêu đích thực

Ngày cập nhập: 2019-03-14 07:36:04
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Ngày thứ 2 sau khi biết mình mắc bệnh viêm gan B, anh đã đưa tôi đến bệnh viện để làm các xét nghiệm một cách tỉ mỉ hơn. Tôi cũng rất lo anh bị lây bệnh từ tôi, nên muốn anh đi làm xét nghiệm, đợi kết quả rất lâu. Nhưng anh không hề căng thẳng, anh nói bị lây cũng không sao, lúc đó tôi biết anh đang an ủi tôi. Tôi không nói gì. Nhưng trong lòng tôi rất sợ hãi. Bởi vì tôi và anh ấy chỉ có tiếp xúc thông thường, chúng tôi vẫn chưa làm chuyện đó, nên tôi cũng không có áp lực quá lớn.

Nhờ bệnh viêm gan B mà tôi tìm được tình yêu đích thực

Nhờ bệnh viêm gan B mà tôi tìm được tình yêu đích thực 

Hai tiếng đồng hồ chạm chạp trôi qua, kết quả xét nghiệm năm hạng mục và chức năng gan cũng có, của anh ấy cũng có, khi nhìn thất tất cả đều là âm tính, tôi dưng dưng nước mắt, thật may, anh ấy không sao cả, mặc dù tôi cũng đoán trước được sẽ như vậy, nhưng tôi thấy ánh mắt của anh ấy khi xem kết quả của tôi rất lạ. Lúc đó tôi đã hiểu ra tất cả. Tâm trí tôi rất rối loạn.

Tôi cố gắng thuyết phục anh ấy đi tiêm phòng, thiết nghĩ tiêm phòng xong, anh ấy khỏe mạnh rồi, tôi sẽ rời xa anh ấy, bởi vì tôi nhìn thấy ánh mắt của anh ấy. Tôi giấu tâm sự này ở trong lòng, kì thực nếu như anh ấy rời xa tôi cũng sẽ không đau lòng. Chỉ có thể thấy anh ấy không đủ yêu tôi mà thôi.

Bác sỹ tiêm vácxin nói một câu khiến tôi buồn chán cả một buổi chiều, Tôi đang xem thời gian tiêm phòng, bác sỹ nói: không liên quan đến cô. Tôi lúc đó chỉ muốn đánh ông ta. Nhịn, phải nhịn, trong lòng tôi thầm chửi mắng ông ta, ông không có đạo đức nghề y. Sau đó lại nghĩ, loại người này không cần phải tiếp.

Buổi chiều tôi không biết về nhà bằng cách nào, anh gọi điện mãi nhưng tôi không nghe máy. Một tiếng sau tôi mở máy thấy anh ấy gửi in nhắn cho tôi

Hóa ra tôi đã hiểu nhầm anh ấy. Ánh mắt của anh ấy khi đó là lo lắng bố mẹ anh ấy không đồng ý

Trên đường về nhà, nhìn thấy anh ấy tôi rất muốn khóc, tôi nói sao anh lại ngốc như vậy, anh nói bố meju anh không phản đối. Tôi biết toi đã hiểu nhầm anh ấy. Sau đó lấy kết quả DNA cũng không thật tốt, là dương tính.

Anh đã đưa tôi về nhà, tôi biết tôi đã tìm được tình yêu đích thực. Anh thật ngốc. Vì anh tôi sẽ điều trị bệnh viêm gan B, sau đó chúng tôi đã tìm tới rất nhiều bệnh viện, cuối cùng tìm tới Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, sau khi kiểm tra, bác sỹ nói tôi mới bị lây nhiễm, chỉ cần kịp thời điều trị, bệnh tình có thể được khống chế, tôi lúc này đã nhìn thấy được tia hy vọng chữa khỏi, các bác sỹ đã căn cứ vào tình trạng sức khỏe của tôi để từ đó có phác đồ điều trị riêng, qua một thời gian điều trị kịp thời, bệnh tình của tôi quả nhiên đã được khống chế, virut chuyển sang âm tính, chỉ số các hạng mục kiểm tra chức năng gan trước đây cũng đã khôi phục bình thường, khoảnh khắc đó trong tim tôi đã trút được gánh nặng, viêm gan B mặc dù đã khiến tôi phải đau khổ, nhưng cũng giúp tôi tìm được tình yêu đích thực.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)