làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những chú ý cho người lành mang virus viêm gan B

Ngày cập nhập: 2019-01-15 11:43:45
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Người lành mang virus viêm gan b là một trong nhiều thể bệnh mà người bệnh viêm gan b mãn tính thường mắc phải. Người bệnh nếu như không cảnh giác có thể khiến virus tái hoạt động trở lại.Vì vậy nắm rõ các chú ý cho người lành mang virus viêm gan b dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa là việc hết sức cần thiết.
 

NHỮNG CHÚ Ý CHO NGƯỜI LÀNH MANG VIRUS VIÊM GAN B

  • Không được "tham" ăn đồ lạnh

Các bác sĩ cũng cho biết: trước tiên không được tham đồ ăn lạnh. Mùa hè nóng bức, ăn đồ ăn lạnh đem lại cảm giác mát mẻ sảng khoái nhưng tuyệt đối không được ăn nhiều.  Đối với những bệnh nhân người lành mang virus viêm gan b thì phải chú ý cân bằng, đảm bảo dinh dưỡng, như vậy có thể hỗ trợ cho người bệnh phòng tránh phát bệnh.
 
Nguyên nhân do công việc khử trùng đối với thực phẩm sống lạnh không triệt để, dễ gây ra các bệnh về đường ruột – dạ dày, dẫn đến cảm cúm, phát sốt, những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng gan của người bệnh, làm tổn thương chức năng gan, không có lợi cho việc điều trị viêm gan b.
 
 
Ăn uống khoa học để hạn chế virus tái phát
Ăn uống khoa học để hạn chế virus tái phát
 
  • Không ăn đồ cay nóng và tuyệt đối kiêng rượu bia

 Thực phẩm cay nóng, thuốc lá, bia rượu dễ gây nên các vấn đề về đường tiêu hóa cho người mang virus viêm gan B, chức năng gan mật mất cân bằng, suy giảm chức năng tiêu hóa, tổn thương chức năng gan, đặc biệt là chất cồn sẽ làm cho tế bào gan của người bệnh bị hoại tử, trầm trọng hóa bệnh tình của họ.
Các loại thuốc khống chế virus viêm gan b đều được sử dụng cho người bệnh viêm gan b mãn tính và virus viêm gan b hoạt động, tấn công gan, tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào khi mắc phải căn bệnh này cũng có thể dùng thuốc giống nhau, người bệnh nên dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để có thể hạn chế ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)