làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292

Điều trị bệnh gan bằng truyền ngược tự thân cần chú ý gì

Ngày cập nhập: 2019-05-13 09:48:57
Tác giả:

Bệnh nhân khi mắc bệnh gan cần có biện pháp điều trị bệnh đúng đắn có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Điều trị bệnh gan cần sử dụng đúng phương pháp điều trị mới có thể khống chế bệnh tốt.

Điều trị bệnh gan bằng truyền ngược tự thân cần chú ý gì?

Điều trị bệnh gan bằng truyền ngược tự thân cần chú ý gì?

NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN BẰNG TRUYỀN NGƯỢC TỰ THÂN

Sau khi rút kim, phải ấn vào vị trí tiêm 5 đến 10 phút, khi ấn giữ không được để tay hay mạch gấp khúc, trong vòng 2 ngày phải cách li vị trí tiêm với nước.

Sau khi điều trị bệnh nhân phải nằm lại phòng truyền nghỉ ngơi 10 đến 20 phút để quan sát.

Nên chú ý cách li, không dùng chung bát đũa và đồ dùng sinh hoạt, đề phòng lây nhiễm cho các thành viên khác trong gia đình.

Ăn uống hợp lí: Nên ăn nhiều đồ ăn chứa protein, giàu vitamin, hạn chế ăn đồ ăn chứa nhiều giàu mỡ và đường, đảm bảo đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể, không nên hút thuốc, uống rượu, không ăn những đồ ăn cay nóng, không ăn những đồ ăn có chứa chất kích thích, nên ăn nhiều trứng gà, sữa bò, sữa đậu nành, đậu tương, những sản phẩm chế biến từ đậu, thịt nạc, rau xanh, hoa quả và đặc biệt nên uống nhiều nước.

Ăn uống cân đối để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh gan

Ăn uống cân đối để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh gan

Nên nghỉ ngơi, tránh vận động quá sức.

Nên thiết lập một thói quen sinh hoạt hợp lí, có quy luật, ngủ nghỉ đúng giờ.

Đề cao yếu tố tâm lý, luôn giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan, yêu đời, tâm trạng thoải mái là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân chiến thắng được bệnh tật, ngoài ra bạn nên có lòng tin, kiên trì điều trị.

Nên hạn chế hoặc ngừng sử dụng các loại thuốc gây hại cho gan, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu….

Nếu bác sỹ kê đơn thuốc cho bạn, nên tuyệt đối tuân thủ lời dặn của bác sỹ về liều lượng, thời gian dùng thuốc, không nên tự ý bỏ thuốc giữa chừng, tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả dùng thuốc, thậm chí chí thể gây ra những hậu quả khó lường.

Tuyệt đối phải giữ vững lập trường, không nên nghe ai bảo thuốc này điều trị tốt, thuốc kia khỏi bệnh hay những mẹo dân gian mà tự ý dùng, trước khi quyết định điều trị bạn nên hỏi ý kiếm của bác sỹ hay các chuyên gia gan mật để biết với tình trạng của mình thì phù hợp điều trị như thế nào là tốt nhất, và bạn cũng đừng quên phải định kỳ kiểm tra để theo dõi hiệu quả dùng thuốc nhé, chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)