làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị gan nhiễm mỡ mức độ nhẹ cần lưu ý những gì?

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:17:48
Tác giả:

HỎI

CÁCH ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ NHẸ CẦN LƯU Ý GÌ?

Xin hỏi bệnh nhân đang điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cần lưu ý những gì? Kiểm tra gan nhiễm mỡ cần làm thế nào? Nhà tôi bình thường ăn uống hơi béo một chút, trước nay sức khỏe đều tốt, nhưng lần này đột nhiên kiểm tra bị gan nhiễm mỡ nhẹ, không biết là gan nhiễm mỡ nhẹ thì phải chú ý những điều gì, bệnh có nghiêm trọng không và cách điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ nên làm gì, tôi rất lo lắng mong chuyên gia giúp tôi giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ

Điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ như thế nào?

TRẢ LỜI:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ Hà Nội chúng tôi. Sau đây sẽ là hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa về những lưu ý khi điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ sau đây:
 • Bất luận là do sinh hoạt hàng ngày hay nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ nào khác thì việc điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ, bệnh nhân nên nhận thức đúng việc sử dụng thuốc có hiệu quả trong điều trị gan nhiễm mỡ để tránh bệnh nhân điều trị sai, những điều cần chú ý về bệnh gan nhiễm mỡ người bệnh nên hiểu rõ hơn, tiêm phòng và điều trị là điều rất quan trọng, do đó người bệnh nhất định phải chú ý. Áp dụng đúng cách điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cho từng trường hợp giúp khả năng khỏi tăng cao hơn, trả lại cho người bệnh sức khỏe tốt nhất.
   
 • Các bác sĩ cho biết gan nhiễm mỡ do nhiều nguyên nhân gây ra tích tụ mỡ trong gan, tế bào gan bị mỡ biến tính, gây tổn thương gan làm cho chức năng gan dị thường, mang lại bất lợi cho sức khỏe người bệnh. Do đó, dù là gan nhiễm mỡ nhẹ bệnh nhân cũng nên khống chế để bệnh tình không phát triển, giảm thiểu tổn thương gan .Đương nhiên đối với bệnh nhân đang điều trị gan nhiễm mỡ độ nhẹ để khống chế bệnh có hiệu quả thì không thể thiếu việc điều trị bằng thuốc. 
   
 • Bệnh nhân gan nhiễm mỡ đầu tiên nên chú ý, điều chỉnh ăn uống, nếu như chỉ quan tâm đến điều trị mà không chú trọng đến việc ăn uống thì sẽ không thể khống chế được bệnh tình. Bệnh nhân nên tiết chế lượng thức ăn, giảm đồ ăn nhiều giàu mỡ, calo, đường để tránh gây thêm ánh nặng cho gan. Bệnh nhân nên ăn uống thanh đạm, ăn đồ nhiều vitamin và không thể thiếu một lượng protein nhất định, nên vận động hợp lý đây cũng là phương pháp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.
Hy vọng bệnh nhân không coi nhẹ việc điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ, đối với bệnh gan nhiễm mỡ mặc dù nhẹ không mang lại nhiều tổn thương cho gan nhưng bệnh lại không ngừng phát triển, rất dễ dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan do đó bệnh nhân cần thận trọng. 
 
Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)