Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cần lưu ý những gì?

2018-11-06 04:46:07 Tác giả:

HỎI

CÁCH ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ NHẸ CẦN LƯU Ý GÌ?

Xin hỏi bệnh nhân đang điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cần lưu ý những gì? Kiểm tra gan nhiễm mỡ cần làm thế nào? Nhà tôi bình thường ăn uống hơi béo một chút, trước nay sức khỏe đều tốt, nhưng lần này đột nhiên kiểm tra bị gan nhiễm mỡ nhẹ, không biết là gan nhiễm mỡ nhẹ thì phải chú ý những điều gì, bệnh có nghiêm trọng không và cách điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ nên làm gì, tôi rất lo lắng mong chuyên gia giúp tôi giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm: Khám và điều trị gan nhiễm mỡ
>> Xem thêm: Điều trị gan nhiễm mỡ ở phụ nữ mang thai

điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ

Điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ như thế nào?

TRẢ LỜI:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám Kim Mã chúng tôi. Sau đây sẽ là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về những lưu ý khi điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ sau đây:
 • Bất luận là do sinh hoạt hàng ngày hay nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ nào khác thì việc điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ, bệnh nhân nên nhận thức đúng việc sử dụng thuốc có hiệu quả trong điều trị gan nhiễm mỡ để tránh bệnh nhân điều trị sai, những điều cần chú ý về bệnh gan nhiễm mỡ người bệnh nên hiểu rõ hơn, tiêm phòng và điều trị là điều rất quan trọng, do đó người bệnh nhất định phải chú ý. Áp dụng đúng cách điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cho từng trường hợp giúp khả năng khỏi tăng cao hơn, trả lại cho người bệnh sức khỏe tốt nhất.
   
 • Các bác sĩ phòng khám Kim Mã cho biết gan nhiễm mỡ do nhiều nguyên nhân gây ra tích tụ mỡ trong gan, tế bào gan bị mỡ biến tính, gây tổn thương gan làm cho chức năng gan dị thường, mang lại bất lợi cho sức khỏe người bệnh. Do đó, dù là gan nhiễm mỡ nhẹ bệnh nhân cũng nên khống chế để bệnh tình không phát triển, giảm thiểu tổn thương gan .Đương nhiên đối với bệnh nhân đang điều trị gan nhiễm mỡ độ nhẹ để khống chế bệnh có hiệu quả thì không thể thiếu việc điều trị bằng thuốc. 
   
 • Bệnh nhân gan nhiễm mỡ đầu tiên nên chú ý, điều chỉnh ăn uống, nếu như chỉ quan tâm đến điều trị mà không chú trọng đến việc ăn uống thì sẽ không thể khống chế được bệnh tình. Bệnh nhân nên tiết chế lượng thức ăn, giảm đồ ăn nhiều giàu mỡ, calo, đường để tránh gây thêm ánh nặng cho gan. Bệnh nhân nên ăn uống thanh đạm, ăn đồ nhiều vitamin và không thể thiếu một lượng protein nhất định, nên vận động hợp lý đây cũng là phương pháp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.

>> Xem thêm: Gan nhiễm mỡ nên ăn gì ?

Hy vọng bệnh nhân không coi nhẹ việc điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ, đối với bệnh gan nhiễm mỡ mặc dù nhẹ không mang lại nhiều tổn thương cho gan nhưng bệnh lại không ngừng phát triển, rất dễ dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan do đó bệnh nhân cần thận trọng. 

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Điều trị gan nhiễm mỡ nhẹ cần lưu ý những gì?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Phòng khám Đa khoa Kim Mã với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

 • Hotline: 0985153292
 • Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)