làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những người nào cần đi tiêm phòng vacxin viêm gan B

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:41:00
Tác giả:
Ý nghĩa thực của việc tiêm phòng vaccine viêm gan B chính là sử dụng vaccine để phòng trừ lây nhiễm viêm gan B.
 
Tiêm vaccine phòng viêm gan B
Tiêm vaccine phòng viêm gan B
 
Vaccine viêm gan B cũng là phương pháp tốt nhất để phòng trừ viêm gan B hiện nay. Vaccine viêm gan B lâm sàng đã được liệt vào danh sách một trong những loại vaccine miễn phí và bắt buộc. Nhưng không phải tất cả mọi người đều phải tiêm chủng các loại vaccine viêm gan B này. 
Các bác sĩ cho biết, viêm gan B là một loại bênh gan có khả năng lây truyền rất mạnh, phạm vi lan truyền rất rộng. Nguyên nhân lây truyền quan trọng nhất đó là gia đình và xã hội. Vì thế, chúng ta cần phải tích cực phòng trừ viêm gan B. Nhưng hiện nay biện pháp phòng trừ viêm gan B tốt nhất chính là tiêm phòng vaccine viêm gan B. Nhưng không phải tất cả mọi người đều phải tiêm phòng vacxin viêm gan B, chỉ có một số quần thể người nhất định cần phải tiêm.

NHỮNG NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO CẦN PHẢI TIÊM PHÒNG VACCINE VIÊM GAN B? 

Các bác sĩ cũng chỉ ra rằng, những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm virus viêm gan B cao thì cần phải tiêm phòng vaccine viêm gan B. Trong đó bao gồm trẻ sơ sinh và những người làm việc trong nhà trẻ đều phải tiêm loại vaccine này; dịch tễ học, nha khoa, máu, phòng lọc máu và nhân viên lấy màu phải thường xuyên tiếp xúc với nhau; từ nhân viên trong ngành phục vụ thực phẩm đến nhân viên bảo tồn;  tất cả những hộ gia đình sống tập thể; những người sử dụng các vật phẩm về máu hoặc những bệnh nhân chạy thận nhân tạo.
 
Tiêm vaccine viêm gan B cho trẻ sơ sinh
Tiêm vaccine viêm gan B cho trẻ sơ sinh
 
Những người xét nghiệm máu virus viêm gan B và những người mắc bệnh viêm gan B không cần tiêm phòng vaccine viêm gan B. Vì vaccine  đã không thể phát huy tác dụng đối với những đối tượng này. Nhiệm vụ chủ yếu của người bệnh chính là cần phải trị liệu khoa học sớm, để kiểm soát bệnh tình.
 
Hiện nay phòng khám của chúng tôi đã áp dụng biện pháp trị liệu bằng ozone , một biện pháp tốt nhất để chữa trị bệnh gan. Mục đích của kháng thể ozone là thông qua sự cảm ứng của các tế bào miễn dịch với các kháng thể của ozone có tác dụng miễn dịch và tiêu diệt virus viêm gan B.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)