làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

2 phương pháp điều trị ung thư bằng tế bào tua

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:35:54
Tác giả:

Bệnh ung thư nói chung là căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn tới nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh nếu như không được khống chế bệnh hiệu quả.  có rất nhiều phương pháp chữa bệnh ung thư và điều trị ung thư bằng tế bào tua là một trong số đó.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG TẾ BÀO TUA

Tế bào tua điều trị bệnh ung thư như thế nào?

Tế bào tua điều trị bệnh ung thư như thế nào?

 
Bệnh ung thư là căn bệnh xuất hiện trong nhiều ngày khiến cho sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh bị ảnh hưởng. Đây là căn bệnh khó điều trị. Hiện nay việc điều trị bệnh ung thư nói chung có thể được tiến hành bằng việc sử dụng thuốc hoặc các phương pháp xạ trị, hóa trị… nhưng những biện pháp này lại có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.
 
Chữa bệnh ung thư bằng tế bào tua mang lại hiệu quả lớn cho người bệnh. Tế bào tua DC  là phương pháp mới có thể khống chế được diễn biến bệnh ung thư, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh và ngăn chặn được những đau đớn hoặc là những ảnh hưởng xấu mà bệnh gây ra cho người bệnh.
 
Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng của người bệnh
Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng của người bệnh
 
Dưới đây là hai phương pháp tế bào tua chính được áp dụng để điều trị bệnh ung thư nói chung mà người bệnh có thể nắm được: 

Phương pháp nội vi.

Tế bào tua sẽ không được lấy ra ngoài cơ thể để nuôi cấy thành tế bào tua trị ung thư, mà dùng các kháng thể chuyên biệt của tế bào tua mang kháng nguyên ung bướu để truyền thẳng cho bệnh nhân.

Phương pháp ngoại vi.

Tế bào tua từ máu bệnh nhân được nuôi cấy và cho tiếp cận với kháng nguyên. Các tế bào tua sẽ được tăng sinh, sau đó là kích hoạt để tạo thành nhóm tế bào tua có hoạt tính chống ung thư, được truyền trở lại cho bệnh nhân để gây hiệu ứng miễn dịch trị liệu.

Cả hai phương pháp đều đưa đến kết quả là khối u bị giảm kích thước và khả năng miễn dịch của bệnh nhân được tăng lên. Trong thử nghiệm ở mô hình súc vật, tế bào tua có khả năng tạo miễn dịch cao đối với các khối u, và ứng dụng trị liệu tế bào tua cho các bệnh nhân ung bướu cũng mang lại những kết quả tốt đẹp.
 
Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)