làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội Tri ân đặc biệt nhân ngày 30-04 và 01-05

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:01:07
Tác giả:

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội được biết đến là phòng khám chuyên khoa nội – tiêu hóa được sở y tế Hà Nội cấp phép và ban hành chuyên khám, chẩn đoán và tư vấn hỗ trợ điều trị một số bệnh nội tiêu hóa, đặc biệt là các bệnh về gan mật. Cộng đồng bác sĩ Hà Nội tọa lạc ở đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Trong suốt hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành, phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân gan cũng như người nhà người bệnh.

Nhân dịp kỉ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước( 30.04.1975 – 30.04.2017) và Quốc tế lao động mồng 01.05 Cộng đồng bác sĩ Hà Nội dành lời tri ân đặc biệt thay lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng với chương trình lớn nhất trong năm “Giảm giá 50% các kiểm tra, xét nghiệm và 30% phí điều trị đến hết ngày 30.05.2017” (chương trình này không áp dụng cho thuốc kê đơn và thuốc đông y) cho toàn bộ khách hàng nhằm giúp người bệnh chủ động và thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao cũng chính vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng được tăng lên giúp chúng ta có thể phát hiện bệnh sớm và có biện pháp kiểm soát bệnh kịp thời nhằm ngăn chặn những biến chứng xấu cho sức khỏe. Bệnh về gan là những bệnh thường gặp nhưng nhiều người trong chúng ta còn chưa biết đến nó cũng như nên khám bệnh gan ở đâu tốt? Đối với việc khám bệnh, ngoài việc lựa chọn bệnh viện công lập, thì những phòng khám tư đúng quy chuẩn như Cộng đồng bác sĩ Hà Nội hiện nay đang được nhiều người lựa chọn, mỗi năm, số lượng bệnh nhân khám chữa bệnh mới và bệnh nhân tái khám tại phòng khám luôn tăng, vậy đâu là nguyên nhân trong suốt những năm qua Cộng đồng bác sĩ Hà Nội lại được nhiều người bệnh tin tưởng đến vậy?

NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Thông qua một khảo sát nhỏ trong 2 năm qua về việc đánh giá chất lượng khám chữa bệnh của bệnh nhân, chúng tôi đã thu thập được những ý kiến của người bệnh về việc tại sao lựa chọn Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, dưới đây là những đánh giá của người bệnh về việc lựa chọn đây là điểm đến khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình:

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế:

Mặc dù thời gian thành lập chưa phải là quá lâu nhưng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Cộng đồng bác sĩ Hà Nội không ngừng phấn đấu, tìm tòi và học hỏi  những phương pháp chữa bệnh mới nhằm có thể giúp cho người bệnh hạn chế được việc sử dụng thuốc, giúp thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa nội đều là những người đã từng học tập, tu nghiệp và làm việc tại các trường đại học lớn, các bệnh viện lớn trong cả nước.

 Không khí khám bệnh tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội 

Không những giỏi về chuyên môn, các bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội còn là những người luôn tâm huyết, thân thiện với người bệnh, từ đó tạo được niềm tin cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Một điều nữa khiến nhiều người bệnh lựa chọn Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đó chính là chất lượng khám chữa bệnh, nhiều người ngại vì việc khám gan tại các bệnh viện lớn thường phải đợi chờ khá lâu để được khám hoặc khi lấy kết quả. Tuy nhiên, khi đến với Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, bạn không cần phải đợi chờ lâu để đến lượt khám cũng như khi lấy kết quả khám bệnh, thông tin về kết quả khám chữa bệnh người bệnh có thể nhận trực tiếp hoặc nhận qua email nếu như người bệnh không có thời gian đến lấy. Thông tin về người bệnh được phòng khám bảo mật hoàn toàn nên bệnh nhân hoàn toàn an tâm.

Hơn thế, chi phí khám bệnh tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội cũng chỉ tương đương với chi phí của viện công lập, chi phí được công khai trên hệ thống website nên rất dễ dàng cho việc người bệnh tham khảo, lựa chọn.

Trang thiết bị và máy móc:

Đến với Cộng đồng bác sĩ Hà Nội khám chữa bệnh người bệnh sẽ có trải nghiệm mới trong việc tiếp cận những máy móc, trang thiết bị y tế mới giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác hơn.

Bác sĩ Hà Nội chuyên khám, chẩn đoán và tư vấn hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, xơ gan… và các bệnh về mật. Với phương châm “ Hết lòng vì sức khỏe người bệnh” chúng tôi – những người làm công tác y tế luôn ghi nhận những đóng góp của người bệnh từ đó giúp chúng tôi hoàn thiện hơn, mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt hơn. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)