làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội có tốt không?

Ngày cập nhập: 2019-07-29 05:41:53
Tác giả:

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội là phòng khám được sở y tế cấp phép chuyên khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh nội tiêu hóa, bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng. Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội có địa chỉ đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội và đã đi vào hoạt động được gần 7 năm nay, thực tế là có nhiều bạn đã nghe về Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội, biết đến nhưng các bạn còn thức sự Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ có tốt không thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết này.

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội có tốt không?

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ có tốt không?

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu về Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội, muốn lựa chọn đây là địa chỉ thăm khám của bản thân hoặc của gia đình thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, vì đây là phòng khám được đông đảo người dân tại thủ đô Hà Nội cũng như bệnh nhân trong cả nước đến thăm khám, điều trị bệnh và nhận được phản hồi rất tốt thì phía bệnh nhân, điều này đã khiến cho người bệnh an tâm gửi gắm sức khỏe của mình và người thân.

CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO ĐÁNH GIÁ CỦA BỆNH NHÂN

Đứng trước sự công kích của một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, họ lập nên những topic nhằm nói xấu, hạ bệ uy tín của Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội thì chúng tôi vẫn không ngừng lớn mạnh và phát triển cho đến ngày hôm nay chính là bởi vì nhận được sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước. Ai đã thực sự đến thăm khám ở đâu với mong muốn được chữa khỏi bệnh thì đều hiểu được cái tâm mà bác sĩ và nhân viên y tế đang làm việc tại đây.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám phải kể đến đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thăm khám của Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội. Hầu hết bệnh nhân đến khám tại đây đều cho rằng bác sĩ khám bệnh kĩ lưỡng, nhiệt tình, không mời kéo bệnh nhân; trước tiên đều thăm khám lâm sàng trước, đưa ra những nguy cơ và phương án điều trị phù hợp chứ không thề đe dọa người bệnh; bệnh nhân đến khám lâm sàng miễn phí và được tư vấn nhiệt tình kể cả khi không chữa bệnh, không có chuyện không chữa bệnh là bỏ mặc bệnh nhân; đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn thăm khám chu đáo, kĩ lưỡng, luôn thân thiện và động viên người bệnh, đặc biệt là hoàn toàn không có chuyện phải “ lót tay” cho bác sĩ thăm khám; đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, phòng khám có đủ trang thiết bị máy móc và chi phí chỉ bằng bệnh viện công lập….Tất cả những điều này có thể khẳng định được Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ có tốt không? Có xứng đáng để lựa chọn không?

Chính vì những phản hồi tốt của người bệnh qua hòm thư góp ý của phòng khám đã tạo nên động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển, trải qua muôn vàn khó khăn cũng không e ngại phấn đấu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Những phản hồi tốt của bệnh nhân về chúng tôi còn hơn cả những chiến dịch PR, quảng cáo của những đối thủ cạnh tranh khác không có được.

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội có tốt không

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng ủng hộ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐANG LÀM VIỆC TẠI CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ HÀ NỘI

Muốn chữa khỏi bệnh thì các bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ, mà địa chỉ phải là nơi có bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng lâm sàng phong phú giúp chẩn đoán bệnh chính xác, đầy đủ và làm căn cứ để điều trị bệnh đúng đắn. Tất cả những điều này đều có ở Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong cả nước nên luôn khiến cho người bệnh tin tưởng vào kết quả thăm khám của bản thân.

Chuyên môn giỏi là một chuyện, các bác sĩ còn là nhũng người có tâm, bởi bệnh nhân có điều kiện giàu hay nghèo cũng đều được đối xử như nhau, quan tâm như nhau, nhẹ nhàng với bệnh nhân, động viên người bệnh không nên quá lo lắng, luôn thân thiện để người bệnh an tâm hơn. Điều này chắc chắn lý giải được Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ có tốt không?

CHI PHÍ THĂM KHÁM TẠI CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ HÀ NỘI

Một trong nhiều phản hồi tốt của người bệnh về Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội đó là về chi phí thăm khám chữa bệnh. Các chi phí khám bệnh nhất là chi phí điều trị viêm gan B rất phù hợp với đa số người bệnh mặc dù là phòng khám tư nhân và có đủ trang thiết bị, chi phí thăm khám công khai trên website và chịu sự giám sát của sở y tế Hà Nội, do đó, hoàn toàn không có chuyện mập mờ về chi phí thăm khám bệnh ở đây.

Nhiều bạn e ngại về việc phòng khám tư nhân chắc chắn là chi phí thăm khám và điều trị  “đắt cắt cổ” nhưng tại cơ sở chúng tôi thì toàn hoàn không có chuyện như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chi phí thăm khám của chúng tôi chịu sự giám sát của sở y tế nên nếu như khám đắt, bệnh nhân phản hồi không tốt hay có khiếu nại là điều chúng tôi không mong muốn.

Vì Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội có đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nên việc thăm khám của các bạn cũng rất nhanh chóng, các bạn không phải đợi chờ lâu vì “không phải xét nghiệm nhờ” tại các cơ sở khác, do đó không làm mất thời gian của các bạn.

Khi bạn đến trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội mới hiểu được Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội​ có tốt không và vì sao nên lựa chọn địa chỉ này? Những kiến thức trên đây hi vọng giúp các bạn hiểu được thêm về phòng khám và có nhận định đúng đắn hơn trước khi thăm khám và chữa bệnh. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)