làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Kết hợp 5 liệu pháp trong điều trị bệnh gan

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:05:10
Tác giả:

Các loại thuốc như Interferon, Nucleoside… điều trị viêm gan B hay Interferon Alpha hoặc kết hợp giữa Interferon Alpha với Ribavirin điều trị viêm gan C chỉ có thể khống chế tạm thời sự nhân lên của virus chứ không thể loại bỏ virus ra khỏi cơ thể người bệnh được. Hơn nữa, việc dùng các loại thuốc này còn gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh như mệt mỏi, buồn nôn, rụng tóc… và nếu người bệnh dùng thuốc trong thời gian dài còn gây ra hiện tượng virus biến dị và nhờn thuốc gây khó khăn hơn cho quá trình điều trị về sau. Hầu hết bệnh nhân viêm gan B và viêm gan C mạn tính đều lo lắng và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này. Áp lực kinh tế và tâm lý lo sợ bệnh đã khiến nhiều bệnh nhân muốn buông xuôi, từ bỏ quá trình điều trị. Việc áp dụng phương pháp mới này vào điều trị bệnh gan đã khắc phục được những hạn chế, nhược điểm đó và mang lại cho người bệnh những hiệu quả điều trị tốt nhất.

Điều trị bệnh gan bằng 5 liệu pháp kết hợp là phương pháp mới nhất hiện nay. Nó đã mang lại hiệu quả điều trị rất tốt cho người bệnh và đã được giới chuyên môn cũng như giới truyền thông đánh giá rất cao trong việc điều trị bệnh viêm gan siêu vi nói riêng và bệnh lý về gan nói chung.

KẾT HỢP 5 LIỆU PHÁP TỐT NHẤT ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Việc điều trị bệnh viêm gan siêu vi ở nước ta hiện nay chủ yếu là sử dụng thuốc kháng virus nhưng phương pháp này đã không mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh, cùng với đó là thời gian điều trị kéo dài gây tốn kém khiến người bệnh luôn trong tình trạng lo lắng và sợ hãi. Trước thực trạng đó, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đã đưa ra phương pháp điều trị mới: kết hợp 5 liệu pháp điều trị là Đông Tây y kết hợp, liệu pháp xung mạch tần số thấp, liệu pháp truyền ngược tự thân, liệu pháp kết hợp ăn uống với tập luyện và liệu pháp tế bào Tua với mong muốn mang đến cho người bệnh một lựa chọn điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Phương pháp điều trị bệnh gan tốt nhất hiện nay
   

Phương pháp điều trị bệnh gan mới này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới truyền thông mà tiêu biểu là Báo Pháp luật và Đời sống

Việc kết hợp 5 liệu pháp điều trị bệnh gan: Đông Tây y kết hợp, liệu pháp xung mạch tần số thấp, liệu pháp truyền ngược tự thân, liệu pháp kết hợp ăn uống với tập luyện và liệu pháp tế bào Tua đã góp phần hạn chế được những nhược điểm của phương pháp điều trị bằng thuốc đồng thời đưa đến cho người bệnh những hiệu quả điều trị bất ngờ.

Phương pháp này đã phát huy được tác dụng kháng virus của thuốc Tây y, bảo vệ gan của thuốc Đông y và tác dụng kích thích, tăng nồng độ thuốc lên rất nhiều lần của máy xung mạch tần số thấp, nhờ đó mà người bệnh dễ dàng đáp ứng được với thuốc kháng virus mà gan cũng không bị ảnh hưởng nặng nề.

Đặc biệt, dưới sự tác động của liệu pháp truyền ngược tự thân và liệu pháp tế bào Tua, virus viêm gan sẽ được tiêu diệt một cách triệt để, đồng thời các tế bào gan mới cũng nhanh chóng được tái tạo lại nên người bệnh có thể dễ dàng lấy lại được sức khỏe của mình.

Không chỉ dựa vào máy móc hiện đại, phương pháp mới này còn đánh giá cao chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục thể thao của người bệnh. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp với tình trạng bệnh kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao hợp lý sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp người bệnh có được tinh thần thoải mái và niềm tin vào quá trình điều trị.

PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH CŨNG NHƯ GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐÁNH GIÁ CAO

Các chuyên gia của Hiệp hội Gan Mật Thế giới cho biết: phương pháp kết hợp 5 liệu pháp trong điều trị bệnh gan là phương pháp mới và tốt nhất hiện nay bởi điều trị bệnh gan bằng phương pháp này không chỉ có tác dụng nhanh, mạnh, có hiệu quả tốt mà nó còn giảm nhẹ chi phí cho người bệnh so với điều trị bằng thuốc. Ở các nước tiên tiến như Đức, phương pháp này đã được đưa vào điều trị lâm sàng.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội

Đến với Bác sĩ Hà Nội, bệnh nhân sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm chuyên sâu để kiểm tra, đánh giá tình trạng bệnh và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà có các phương án điều trị khác nhau.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về gan, kết hợp với hệ thống các liệu pháp điều trị mới, tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và niềm tin cho người bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)