làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp nào điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

Ngày đăng: 2013-03-11 Ngày cập nhập: 2019-03-15 08:21:38
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B là căn bệnh rất dễ dàng chuyển sang giai đoạn mãn tính và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh. Đây cũng là căn bệnh có thể cướp đi tính mạng của hơn 10.000 người mỗi năm do biến chứng mà nó để lại. Điều trị viêm gan B có hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó chính là việc xác định giai đoạn bệnh, sức khỏe, sức đề kháng của người bệnh, yếu tố tương tác thuốc cũng như phương pháp điều trị bệnh viêm gan B cho từng người bệnh. Vậy đâu là phương pháp nào điều trị viêm gan B hiệu quả nhất?

PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B HIỆU QUẢ NHẤT

  • Điều trị viêm gan B cấp:

Ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B cấp tính, có một phần nhỏ người bệnh khi mắc căn bệnh này không cần tiến hành điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào cũng có thể khỏi bệnh, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học, không sử dụng rượu bia thì bệnh hoàn toàn có thể được khống chế, tuy nhiên, phần lớn người bệnh không được phát hiện và chuyển sang giai đoạn mãn tính.

  • Điều trị viêm gan B mạn:

Ở giai đoạn mãn tính này, người bệnh cần thăm khám về thể bệnh xem bệnh viêm gan B đang ở thể bệnh virus viêm gan B hoạt động hay ngủ yên, nếu như virus viêm gan B ngủ yên, không hoạt động, không tấn công gan thì người bệnh chỉ cần thăm khám định kì và có thể sử dụng một số loại thuốc bổ gan theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để khống nâng cao hệ miễn dịch cho gan, ngăn chặn virus có thể hoạt động trở lại..

Phương pháp nào điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

Phương pháp nào điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

Nếu như virus viêm gan B hoạt động, tấn công gan và làm ảnh hưởng đến chức năng gan thì người bệnh cần điều trị bệnh bằng một số phương pháp như: sử dụng thuốc tây y để khống chế sự lây lan, phát triển của virus; sử dụng một số loại thuốc nâng hệ miễn dịch; sử dụng thuốc đông y; liệu pháp xung mạch tần số thấp; liệu pháp truyền ngược tự thân…

Mỗi phương pháp điều trị bệnh sẽ thích hợp với từng người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị bệnh là khác nhau, chính vì thế, người bệnh nếu như không may được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B không nên quá lo lắng mà cần tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa về phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả nhất với tình trạng sức khỏe của mình.

Người bệnh không được tự ý dùng thuốc điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Nên nhớ tuyệt đối theo đúng phác đồ của bác sĩ, không được dùng thuốc bừa bãi để bảo vệ gan khỏe mạnh. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)