Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Quên tiêm mũi thứ 3 viêm gan B có sao không?

2018-11-08 02:55:11 Tác giả:

Tôi đã tiêm phòng viêm gan B được mũi 1 và mũi 2, còn mũi thứ 3 thì do bận công việc nên quên và đến bây giờ đã quá 9 tháng để tiêm mũi thứ 3. Xin hỏi các bác sĩ Phòng khám Gan Kim Mã, tôi quên tiêm mũi thứ 3 viêm gan B có sao không,  có cần tiêm lại từ đầu hay có thể tiêm mũi thứ 3 nữa không. Tôi xin chân thành cám ơn!

>> Xem thêm: Vì sao phải tiêm phòng viêm gan B?

QUÊN TIÊM MŨI THỨ 3 VIÊM GAN B CÓ SAO KHÔNG?

Chào bạn. Tiêm vacxin cần tiêm 3 mũi.  Mũi thứ 2 cách mũi đầu 1 tháng, mũi thứ 3 cách mũi đầu tiên 2 tháng hoặc 6 tháng. Sau khi tiêm mũi thứ 3 12 tháng cần tiêm nhắc lại. 

 

Quên tiêm mũi thứ 3 viêm gan B có sao không?

Có thể tiêm mũi thứ 3 nếu qua thời gian tiêm nhắc lại

 

Khi bạn tiêm 2 mũi thì cơ thể bạn đã có kháng thể rồi, vì thế dù đã quá thời gian bạn vẫn có thể tiêm phòng mũi thứ 3. Bạn nên các trung tâm y tế dự phòng để tiêm phòng và không cần tiêm lại từ đầu. Nhưg bạn cũng cần chú trọng trong việc tiêm phòng viêm gan B nhé. Vì bệnh này rất nguy hiểm  việc nâng cao nhận thức về bệnh cũng như việc phòng tránh bệnh cho người dân là một vấn đề cần được quan tâm hàng đầu

Để có một sức khỏe, bạn nên giữ tâm lý thoải mái, đồng thời có lối sống sinh hoạt khoa học, lành mạnh như thực hiện  ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giấc, đúng giờ, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, đồng thời khám sức khỏe định kì để tầm soát cũng như kịp thời xử trí những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra.

Thắc mắc xin liên hệ tổng đài 0985 153 292 các bác sĩ Phòng khám Gan Kim Mã sẽ tư vấn cho bạn. Đó là những giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa về việc quên tiêm mũi thứ 3 viêm gan B có sao không? Các bạn cần tuân thủ nghiêm ngắt giúp phòng tránh căn bệnh viêm gan B một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Trẻ sơ sinh tiêm vaccine phòng viêm gan B thế nào?

 

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • avatar

  vu tri ngoc


  quên tiêm mũi 2và mũi 3 bây giờ 3 tuổi tiêm được không

  Trả lời 1 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   CHÀO BẠN! lúc này bạn nên đi kiểm tra kháng thể xem đã có kháng thể phòng bệnh viêm gan B chưa, nếu có kháng thể phòng bệnh rồi thì mình không cần phải tiêm phòng, còn chưa có bạn nên đi tiêm phòng để phòng bệnh bạn .

   0Thích Bình luận