làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sau khi uống rượu vùng gan bị đau

Ngày cập nhập: 2019-08-06 02:00:23
Tác giả:

Sau khi uống rượu tại sao vùng gan bị đau? Các bác sĩ chỉ ra rằng: bệnh viêm gan do rượu, viêm gan virut, viêm túi mật sẽ khiến cho vùng gan của người bệnh bị đau. Vậy sau khi uống rượu tại sao gan bị đau? Bác sĩ khuyên người bệnh nên mau chóng tới bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra chuẩn đoán bệnh tình, sau đó điều trị đối chứng.

Sau khi uống rượu vùng gan bị đau

Bị đau vùng gan là biểu hiện bệnh gì?

SAU KHI UỐNG RƯỢU VÙNG GAN BỊ ĐAU LÀ BỆNH GÌ?

Có bệnh nhân hỏi: “Sau khi uống rượu tại sao vùng gan bị đau? Là do đã mắc bệnh gì? Chồng tôi do tính chất công việc nên thường xuyên phải xã giao ở bên ngoài, mỗi lần xã giao phải uống rất nhiều rượu, gần đây không biết tại sao, sau khi uống rượu thướng đau ở vùng gan, không biết có phải đã mắc bệnh gì rồi không? Xin hỏi sau khi uống rượu vùng gan bị đau là mắc bệnh gì?”. Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ.

Theo các bác sĩ : gan là cơ gan trao đổi chất lớn nhất trong cơ thể con người, nếu như xuất hiện triệu chứng đau ở vùng gan, có khả năng đã mắc bệnh gan, sau đây là những nguyên nhân dẫn đến vùng gan bị đau sau khi uống rượu.

Bệnh gan do rượu chính là sự tổn thương của gan do uống nhiều rượu trong thời gian dài, sẽ xuất hiện hiện tượng đau ở vùng gan, do rượu có tá dụng kích thích tế bào gan, có thể khiến cho các tế bào gan bị hoại tử, khiến cho vùng gan bị đau.

Sau khi uống rượu vùng gan bị đau

Viêm gan do rượu dễ dẫn đến đau vùng gan

Người mắc bệnh viêm gan do virut: do bị ảnh hưởng bởi các nhân tố gay bệnh trong thời gian dài mà khiến cho gan bị sưng, phù nề, mà người bệnh sau khi uống rượu sẽ kích thích gan phát sinh bệnh dẫn tới bệnh tình trở nên nghiêm trọng, xuất hiện hiện tượng đau ở vùng gan.

Các bệnh khác: Các cơ quan gần gan bị bệnh như viêm túi mật, người bệnh sau khi uống rượu cũng sẽ xuất hiện hiện tượng đau ở vùng gan. 

Các bác sĩ chỉ ra rằng: khi người bệnh sau khi uống rượu đau ở vùng gan tuyệt đối không nên coi thường, nhất định phải mau chóng tới bệnh viện chính quy để tiến hành kiểm tra, sau khi đã xác định bệnh sẽ tiến hành điều trị đối chứng, đặc biệt là người bị bệnh gan, nhất định phải mau chóng điều trị, tránh để bệnh tình trở nên trầm trọng, nhắc nhở người bệnh không nên dùng thuốc lung tung để tránh tác dụng phụ, người bệnh nên tới bệnh viện chuyên khoa  tiếp nhận điều trị khoa học

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)