làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính cần phải chú ý những gì?

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:46:20
Tác giả:

Viêm gan B là một loại bệnh có quá trình chữa trị khá phức tạp. Có rất nhiều người bệnh sau khi trải qua một khoảng thời gian chữa trị, bệnh khó khăn lắm mới chuyển sang âm tính nhưng do không làm tốt công tác bảo vệ và điều dưỡng sau đó khiến bệnh tình bị tái phát, từ đó việc chữa trị càng khó khăn hơn. Vậy sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính phải chú ý những vấn đề gì?

VIÊM GAN B CHUYỂN SANG ÂM TÍNH, CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Những vấn đề mà sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính cần phải chú ý:

Sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính có tái phát lại không?Các chuyên gia chỉ ra rằng sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính, nếu không làm tốt những điều dưới đây thì bệnh tình của bệnh nhân rất dễ bị tái phát.

1. Kiểm tra định kỳ

Khám định kỳ dù viêm gan B âm tính

Khám định kỳ dù viêm gan B âm tính

Sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính cần tiến hành theo dõi định kỳ, chủ yếu là đến bệnh viện tiến hành các kiểm tra liên quan,như chức năng gan, DNA virus viêm gan B, 5 hạng mục viêm gan B, siêu âm gan, kịp thời tìm hiểu về bệnh tình để tránh bệnh tình tái phát không rõ nguyên nhân. Đối với việc kiểm tra viêm gan B, người bệnh nhất định phải lựa chọn bệnh viện chuyên khoa có uy tín. Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là nơi khám chứa bệnh uy tín, các chuyên gia giàu kinh nghiệm chẩn đoán tại chỗ và có thiết bị điều trị tiên tiến, cung cấp các hạng mục kiểm tra và số liệu chữa trị chính xác nhất cho người bệnh, phòng khám  là sự lựa chọn tốt nhất cho người mắc bệnh về gan.

2. Uống thuốc hợp lý

Để củng cố hiệu quả chữa trị và tránh cho bệnh tình tái phát thì người bệnh viêm gan B nên hoàn thành cả quá trình điềutrị, không nên chữa gián đoạn, phải uống thuốc đúng giờ, ngoài ra cần phải chú ý: khi uống thuốc chữa viêm gan B, người bệnh không được tự ý dùng thuốc hoặc ngừngđiều trị thuốc, nhất định phải đến bệnh việnvà khòng khámuy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị.

3. Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cho người bệnh viêm gan B

Chế độ ăn uống cho người bệnh viêm gan B

Dinh dưỡng cần phải phong phú, cân bằng. Để gan sớm được hồi phục bình thường một cách hoàn toàn thì về mặt ăn uống phải lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa và dinh dưỡng phong phú. Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa hàm lượng protein cao ( thịt nạc, cá, trứng, sữa, sản phẩm từ đậu), đường ( gạo và mì, thức ăn có đường), vitamin ( rau củ quả tươi).

Trên đây là nội dung liên quan đến "Những điều cần chú ý sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính" mà các chuyên gia của phòng khám chúng tôi giới thiệu. Sau khi viêm gan B chuyển sang âm tính, người bệnh cũng không nên lơ là, nhất định phải chú ý đến việc bảo vệ và dưỡng gan hàng ngày, đến bệnh viện bệnh gan có uy tín để kiểm tra định kỳ, một khi phát hiện ra điều gì bất thường thì phải tiến hành điều trị kịp thời!

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)