làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sự nguy hại của viêm gan A đối với người bệnh

Ngày cập nhập: 2019-05-13 10:13:03
Tác giả:

Mọi người đều biết rằng viêm gan A chủ yếu truyền nhiễm qua đường tiêu hóa. Căn bệnh này do virus viêm gan A gây ra, mang đến những tổn thương cho sức khỏe lá gan.

VIRUS VIÊM GAN A CÓ GÂY HẠI NGHIÊM TRỌNG ĐẾN GAN KHÔNG?

 

Virus viêm gan A thường tồn tại trong phân của người bệnh, người bệnh ở đây bao gồm hai loại là người bệnh và người lành mang virus ( không có dấu hiệu và triệu chứng bệnh). Nếu tay của người nhiễm có dính phân mang virus viêm gan A mà tay lại chưa được rửa sạch rồi truyền nhiễm sang cho người khỏe mạnh bình thường qua nắm cửa, tay vịn ô tô, điện thoại công, máy tính công, vậy cần phải xây dựng cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta.

Viêm gan A

Viêm gan A

Bệnh viêm gan A cũng giống như bệnh viêm gan B đều có tính lặn rất mạnh, sau khi bị nhiễm virus viêm gan A thì phần lớn ngườibệnh không có triệu chứng đặc biệt, có thể đến ngay bản thân mình cũng không biết là đã bị nhiễm phải. virus viêm gan A chủ yếu làm tổn thương gan, số ít người bệnh có sức đề kháng thấp sẽ có những triệu chứng nghiêm trọng đặt biệt, như bệnh nhân sẽ xuất hiện chứng vàng da ( mắt vàng, da vàng), mệt mỏi, buồn nôn, vùng bụng đau trướng, tiểu tiện có màu vàng. Nếu xuất hiện những triệu chứng này phải đề cao cảnh giác, cần phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe kịp thời.

Nếu đã mắc phải bệnh viêm gan A cũng không cần quá lo lắng, bởi vì viêm gan A cũng giống như bị cảm cúm, đều là một loại bệnh có tính tự kiểm soát bằng hệ miễn dịch, không cần dùng quá nhiều thuốc, thông thường chủ yếu là hỗ trợ bảo vệ gan, chủ yếu cần nghỉ ngơi và tích cực tiến hành điều trị. Ngoài ra, người đã nhiễm virus viêm gan A một lần thường sẽ không bị lại lần nữa. Bởi vì sau khi bị nhiễm viêm gan A thì mật độ kháng thể viêm gan A sẽ dần dần tăng cao, người bệnh có được kháng thể bảo vệ ổn định mà lâu dài, khiến khả năng miễn dịch được duy trì lâu, có khả năng cao thì cả đời cũng sẽ không bị virus viêm gan A đe dọa nữa.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cần phải ngăn chặn sự lây nhiễm của virus viêm gan A, có một chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen sinh hoạt khoa học, khi cần thiết nên tiến hành điều trị bằng phương pháp hiệu quả kịp thời, như liệu pháp tế bào gốc, như vậy sẽ có thể phòng ngừa và kiểm soát bệnh tình một cách hiệu quả.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)