Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Đậu tương chữa gan nhiễm mỡ rất tuyệt vời

2018-11-03 02:31:07 Tác giả:
Bệnh gan nhiễm mỡ là một trong nhiều căn bệnh gan thường gặp và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe lá gan cũng như sinh hoạt của người bệnh nếu như người bệnh gan nhiễm mỡ không được phát hiện sớm và điều trị bệnh đúng đắn. Và cso thể bạn chưa biết dùng đậu tương chữa gan nhiễm mỡ rất tốt. 
 
 
 
Đậu tương chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả

ĐẬU TƯƠNG CHỮA GAN NHIỄM MỠ RẤT TUYỆT VỚI

Đậu nành là một thực phẩm tốt cho tim mạch. Nhưng gần đây, người ta còn thấy đậu nành là một thực phẩm có thể làm giảm gan nhiễm mỡ.

Theo kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học đến từ Trường đại học Illinois (bang Chicago, Mỹ) thì các protein trong đậu nành có thể làm hoạt hoá chu trình Wnt/β-catenin – chu trình chuyển hoá mỡ trong gan. Và hiệu quả đạt được là gan giảm hẳn lượng chất béo và giảm sự tích trữ triglycerid vốn là một nguyên nhân chủ yếu gây bệnh gan nhiễm mỡ. Chính vì vậy, dùng đậu tương chữa bệnh gan nhiễm mỡ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại

Như báo cáo được trình bày trong Hội nghị khoa học về hoá sinh và sinh học phân tử (Mỹ) thì nhóm nghiên cứu đã thực nghiệm trên những chú chuột thừa cân và béo phì. Những con chuột này được nuôi dưỡng bởi một chế độ giàu protein đậu nành.

Sau 17 tuần đo lượng mỡ trong gan thì thấy tổng lượng mỡ trong gan giảm xuống 20% so với nhóm chuột đối chứng. Nhóm nghiên cứu kết luận, đậu nành thực sự hữu ích trên những con chuột thừa cân béo phì, và điều này hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả tương tự trên người. 

Bệnh gan nhiễm mỡ là căn bệnh lành tín, hầu như ở giai đoạn đầu của bệnh thì bệnh không gây ra cho người bệnh những triệu chứng bệnh cụ thể nào, chính vì thế, rất khó để có thể chẩn đoán được triệu chứng gan nhiễm mỡ lâm sàng.

>>> Mọi ý kiến cũng như các thắc mắc về bệnh gan, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các bác sĩ chuyên ngành gan mật tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã giải đáp chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất.

Bạn vừa xem bài viết "Đậu tương chữa gan nhiễm mỡ rất tuyệt vời"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)