làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào gốc và sự kì diệu của tế bào gốc

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:03:42
Tác giả:
Cấy ghép tế bào gốc là phương pháp điều trị bệnh được đưa vào nước ta từ nhiều năm nay, đối với những bệnh nhân mắc những bệnh mãn tính tính có thể áp dụng biện pháp điều trị bệnh này để có thể khắc phục được những tổn thương một cách nhanh chóng. 
 
Tế bào gốc có những ưu điểm gì?
Tế bào gốc có những ưu điểm gì?

TẾ BÀO GỐC VÀ SỰ KÌ DIỆU CỦA TẾ BÀO GỐC

Với sự phát triển của y học cũng như điều kiện kinh tế xã hội hiện nay thì chúng ta càng ngày càng có điều kiện để tiếp cận với công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị bệnh, điều này đã mang lại niềm hi vọng mới cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính và việc điều trị bệnh không hiệu quả trước đây. 
 
Tế bào gốc được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong y học cũng như làm đẹp. Tế bào gốc thường được áp dụng ở nước ta hiện nay đó chính là tế bào gốc máu cuống rốn, máu cuống rốn hay còn gọi là máu dây rốn hay máu bánh nhau chảy trong tuần hoàn thai nhi và cung cấp chất bổ cho bào thai đang phát triển trong tử cung người mẹ - là phần còn lại trong dây rốn và bánh nhau khi sản phụ sinh em bé.
 
Tế bào gốc có thể khôi phục được các tế bào bị tổn thương
Tế bào gốc có thể khôi phục được các tế bào bị tổn thương
Với ứng dụng của liệu pháp tế bào gốc hiện nay chúng ta có thể tiến hành cho những bệnh nhân mắc các  bệnh hiểm nghèo như ung thư máu, suy tủy, tan máu bẩm sinh. 
Khác với cách truyền thống đưa hóa chất vào cơ thể để diệt tế bào bất thường thì với liệu pháp này, bác sĩ đưa tế bào gốc tạo máu vào cơ thể thay cho tế bào gốc bị tổn thương. Liệu pháp an toàn hơn cho sức khỏe bệnh nhân, giảm đau đớn, giảm thời gian điều trị và có thể nâng cao tỉ lệ sống trên 5 năm cho bệnh nhân từ 30% lên khoảng 70%.
Công nghệ tế bào gốc ra đời tuy không phải là mới nhưng chắc chắn trong chúng ta còn nhiều người chưa biết đến, và với phương pháp này người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về việc điều trị bệnh an toàn và không mất nhiều thời gian cũng như những tác dụng phụ mà các phương pháp điều trị cũ chưa làm được.
Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)