làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292

Tế bào tua điều trị viêm gan B có ưu điểm gì ?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 10:00:26
Tác giả:

Bệnh viêm gan B là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm và có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh nếu như không được điều trị đúng đắn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị viêm gan b, một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao đó là tế bào tua. Vậy tế bào tua điều trị viêm gan B có ưu điểm gì để được đánh giá cao  như vậy? 

Tế bào tua điều trị bệnh viêm gan B như thế nào?

Tế bào tua điều trị bệnh viêm gan B như thế nào?

ƯU ĐIỂM CỦA TẾ BÀO TUA TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Tế bào tua (tiếng Anh là Dendritic cells, DC) là tế bào chuyên trình diện kháng nguyên (tế bào APC) cho các tế bào lympho T trong đáp ứng miễn dịch của động vật có vú. Tế bào tua có các tua dài giống như các tua của tế bào thần kinh.Các tế bào có số lượng nhỏ và chủ yếu ở các mô có tiếp xúc với môi trường như da (gọi là tế bào Langerhans), ở dịch nhầy trong xoang mũi, phổi, dạ dày và biểu mô ruột.

Sử dụng công nghệ tế bào tua trong điều trị bệnh gan đặc biệt là bệnh viêm gan B được coi là bước tiến mới trong y học cũng như kĩ thuật điều trị bệnh gan nói chung. 

Điều trị bệnh viêm gan B bằng công nghệ tế bào tua là phương pháp được áp dụng chủ yếu cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan siêu vi thông qua kỹ thuật lấy tế bào đơn nhân trong cơ thể bệnh nhân, dùng phương pháp đặc thù nuôi cấy tế bào đó ở ngoài cơ thể của bệnh nhân, biến tế bào đó trở thành tế bào tua (DC).

Virus viêm gan B

Virus viêm gan B

Ưu điểm của tế bào tua trong chữa bệnh viêm gan b là gì? Tế bào tua này có nhiệm vụ đưa thông tin sinh kháng thể diệt virus cho cơ thể và sản sinh tế bào lên hàng ngàn lần, khiến nó trở thành “vũ khí sinh học” có khả năng công phá tiêu diệt tế bào bệnh.

Thông qua tế bào DC nuôi dưỡng ngoài cơ thể truyền lại vào cơ thể kích hoạt sản sinh miễn dịch đặc dị nhằm vào virus viêm gan, có hiệu quả loại trừ virus viêm gan B trong tế bào gan. Ngăn chặn và đảo ngược sự hình thành và phát triển của gan xơ hóa, xơ gan, ung thư gan. 

Trên thực tế, người bệnh có thể áp dụng mỗi phương pháp điều trị bệnh hợp lý nhất đối với sức khỏe và tình trạng bệnh của người bệnh cũng như điều kiện kinh tế. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan siêu vi thì người bệnh cần áp dụng các phương pháp điều trị theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì mới có thể ngăn chặn được bệnh một cách hiệu quả.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)