làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào tua điều trị viêm gan B như thế nào?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 11:00:31
Tác giả:

Liệu pháp tế bào tua điều trị viêm gan b sử dụng tế bào tập trung, kích hoạt tế bào tua có tác dụng to lớn đối với miễn dịch cơ thể, phá hủy tính nhờn miễn dịch của virus một cách hiệu quả, kích thích phản ứng hồi đáp miễn dịch tế bào tua, ức chế virus sao chép và nhân lên, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi huyết thanh của kháng nguyên/ kháng thể e, từ đó đạt được mục đích điều trị hồi phục sức khỏe.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TẾ BÀO TUA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Phương pháp tế bào tua điều trị viêm gan B

Người bệnh được tiêm vaccine tế bào tua có nguồn gốc từ tế bào đơn nhân máu ngoại vi tự thân

Người bệnh được tiêm vaccine tế bào tua có nguồn gốc từ tế bào đơn nhân máu ngoại vi tự thân. Máu tĩnh mạch ngoại vi, sử dụng cách thức mật độ dốc ly tâm và kết dính để lấy được tế bào đơn nhân, lấy tế bào hạt – các đại thực bào tập trung kích thích nhân tử ( GM – CSF) và tế bào bạch cầu Interleukin-4 (IL – 4) dẫn đến mở rộng ra tế bào tua, đồng thời cho tế bào tua nhận biết HBsAg, sau khi tiêm ngược tế bào tua qua tĩnh mạch làm cho kháng HBV sản sinh ra phản ứng hồi đáp miễn dịch. Kháng HBV – tiêm ngược tĩnh mạch tế bào tua có thể ức chế hiệu quả sự sao chép và nhân lên của virus viêm gan B, làm giảm hoặc tiêu diệt hết kháng nguyên virus, đây là một phương pháp an toàn, có hiệu quả trong điều trị viêm gan B mãn tính.

Tiêm ngược tế bào tua có tác dụng kháng HBV

Tiêm ngược tế bào tua có tác dụng kháng HBV vào người nhiễm virus viêm gan B mãn tính để tiêu diệt virus HBV

Phần lớn người nhiễm HBV mãn tính đều xuất hiện trạng thái nhờn miễn dịch, không có phản ứng hồi đáp đối với HBV và kháng nguyên của nó. Thông qua kỹ thuật nuôi cấy tế bào tua có thể thu được tế bào tua DC hoạt hóa, chức năng đầy đủ, mang thông tin kháng nguyên virus viêm gan B. Tiêm ngược tế bào tua có tác dụng kháng HBV này vào người nhiễm virus viêm gan B mãn tính làm cho hệ thống miễn dịch của họ khôi phục lại sự nhận biết đối với virus viêm gan B, từ đó phá vỡ trạng thái nhờn miễn dịch, kích hoạt miễn dịch kháng HBV bình thường trong cơ thể mới có thể tiêu diệt virus HBV nhân bản lên trong nhân tế bào gan và RNA khác cùng DNA, ức chế nhân bản, thúc đẩy chuyển đổi huyết thanh kháng nguyên/kháng thể e làm cho người bệnh được hồi phục bình thường.

Liệu pháp tế bào tua điều trị viêm gan b trong 3 bước.

  • Bước thứ nhất tiêu diệt HBV – phá vỡ tính nhờn miễn dịch đối với HBV của người bệnh viêm gan B.
  • Bước thứ hai tiêu diệt HBV – xây dựng lại khả năng miễn dịch kháng HBV bình thường của người bệnh.
  • Bước thứ ba tiêu diệt HBV – thông qua phản ứng hồi đáp miễn dịch kháng HBV, ức chế virus nhân bản, trong thời gian ngắn thúc đẩy chuyển đổi huyết thanh kháng nguyên/ kháng thể e, làm cho người bệnh hồi phục bình thường.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

  • avatar

    Quang Trung


    Hiện nay ở vn đav có phương pháp điệu trị này chưa. Và chi phí có cao ko bác sĩ.

    Trả lời 0 Thích Bình luận