làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào tua điều trị viêm gan virus như thế nào?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 04:17:51
Tác giả:

Viêm gan virus nói chung là căn bệnh gây ra tổn thương gan bởi các loại virus viêm gan, những virus viêm gan này tấn công vào cơ thể của người bệnh và từ đó phá hủy cấu trúc của gan cũng như từ đó khiến cho chức năng gan của người bệnh suy giảm. Với công nghệ tế bào tua mới đã mang lại tia hi vọng cho khôn gits bệnh nhân viêm gan virus. Cùng tìm hiểu về công nghệ tế bào tua điều trị viêm gan virus qua bài viết dưới đây.

Tế bào tua điều trị bệnh viêm gan virus

Tế bào tua điều trị bệnh viêm gan virus như thế nào?

TẾ BÀO TUA DC ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN VIRUS

Bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan virus nói chung như viêm gan B hoặc viêm gan C là hai loại virus viêm gan sừng sỏ nhất mà người bệnh thường mắc phải. Khi bị bệnh viêm gan virus nếu như không được điều trị bệnh sớm thì nguy cơ dẫn đến biến chứng cho người bệnh là rất lớn.

Hiện nay, điều trị viêm gan virus nói chung chủ yếu là sử dụng các loại thuốc tiêu diệt virus, tuy nhiên, đây là biện pháp khó có thể loại trừ được hết virus ra khỏi cơ thể mà còn có thể khiến cho người bệnh bị nhờn thuốc, kháng thuốc từ đó hạn chế hiệu quả điều trị bệnh viêm gan virus.

Tế bào tua điều trị viêm gan virus ít gây ra tác dụng phụ

Tế bào tua điều trị viêm gan virus ít gây ra tác dụng phụ

Tuy nhiên, công nghệ tế bào tua mới được áp dụng điều trị bệnh có thể biến việc “ kháng virus” thành “ diệt virus” từ đó giúp việc điều trị bệnh viêm gan đạt hiệu quả như mong muốn. 

Công nghệ tế bào tua điều trị bệnh viêm gan virus là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không cần can thiệp phẫu thuật, hoàn toàn lợi dụng tế bào sát thương miễn dịch tự thân, thông qua nuôi cấy ở môi trường ngoài, làm nó trưởng thành và tăng lên về số lượng, tăng cường chức năng sát thương, sau đó lại truyền lại cơ thể bệnh nhân để tiêu diệt virus trong tế bào gan và trong máu, dùng tế bào mình để điều trị bệnh cho chính mình có khả năng phá vỡ khoan dung miễn dịch, từ đó trực tiếp tiêu diệt virus trong gan, hiệu quả, nhanh chóng, không có tác dụng phụ, hơn nữa những tế bào sát thương miễn dịch này có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể, do đó nó đóng vai trò giống như là áo giáp bảo vệ để phòng tránh tái nhiễm virus.

Công nghệ tế bào tua chắc hẳn còn rất mới mẻ đối với nhiều người bệnh, chính vì thế, mỗi người bệnh khi mắc bệnh viêm gan virus có thể áp dụng phương pháp này vào việc điều trị bệnh, đặc biệt có hiệu quả đối với những bệnh nhân sử dụng nhiều biện pháp điều trị trước đó nhưng không mang lại hiệu quả. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)