làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thai phụ có nên tiêm phòng vaccin viêm gan A không?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 10:12:04
Tác giả:

Những bà mẹ có người thân trong gia đình bị viêm gan A cảm thấy rất lo lắng và bất an, sợ hãi bị lây nhiễm viêm gan A. Phần lớn họ lúc này đều rất muốn đi  tiêm phòng viêm gan A nhưng sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy các bà mẹ có thể tiêm phòng vaccin viêm gan A không? Các bác sĩ sẽ trả lời vấn đề này để các bà mẹ được yên tâm.

Mang thai có nên tiêm phòng vaccine viêm gan A không?

Mang thai có nên tiêm phòng vaccine viêm gan A không?

Các loại vaccin viêm gan A hiện nay đang được sử dụng để kích hoạt kháng thể, đều là các loại vaccin an toàn, đối với phụ nữ mang thai thì không nguy hại gì, còn có thể tạo nên rất nhiều phản ứng miễn dịch tốt cho cơ thể. Vaccin có thể đảm bảo virus không có khả năng lây chuyền từ mẹ sang con. Nhưng trên lâm sàng thời gian tốt nhất để tiêm phòng vaccin viêm gan A là trước khi mang thai vài tháng.

TIÊM PHÒNG VACCINE VIÊM GAN A KHI NÀO TỐT?

Do phụ nữ trong thời gian mang thai khả năng miễn dịch kém, nên rất dễ lây chuyền virus, tiếp nhận các loại virus có hại ví dụ như: virus  viêm gan A, virus  rubela , varicella-zoster virus, virus  viêm gan B…

Vì thế cách tốt nhất để phòng tránh virus  viêm gan A là phụ nữ mang thai cần tiêm phòng vài tháng trước khi mang thai để đảm bảo sau khi tiêm vaccin 3 tháng sẽ sản sinh ra kháng thể.

Áp dụng biện pháp này có thể có hiệu quả trong một quá trình nhất định cho phụ nữ mang thai đồng thời làm cho thai nhi không bị lây truyền virus.

Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng giao lưu học hỏi về kĩ thuật với nước ngoài, hợp tác với các bệnh viện đầu ngành chuyên khoa gan trong và ngoài nước, với những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến điều trị viêm gan B, gan xơ hóa, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan do thuốc, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, đạt được nhiều thành tựu.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)