làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Theo dõi và đối phó với bệnh viêm gan C

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:51:07
Tác giả:

Bệnh viêm gan C rất khó đối phó vì hiện nay không có cách điều trị đơn giản và việc điều trị cũng gây tốn kém cho người bệnh.

1. ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C KHÓ KHĂN VÀ TỐN KÉM

Sở dĩ việc điều trị viêm gan C khó khăn và tốn kém là do hầu hết các trường hợp viêm gan C đều phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn. Bệnh viêm gan C thường diễn tiến âm thầm, không gây cho người bệnh triệu chứng gì đặc trưng nên người bệnh không biết và có biện pháp điều trị bệnh kịp thời. Một vài trường hợp sau khi thấy có các biểu hiện vàng mắt, vàng da, mệt mỏi, chán ăn, đau tức vùng gan… mới đi kiểm tra thì lúc này bệnh đã quá nặng, thậm chí có người đã chuyển sang giai đoạn xơ gan và ung thư gan.

 Điều trị viêm gan C tổn kém và khó khăn 

Điều trị viêm gan C tổn kém và khó khăn

Việc điều trị viêm gan C cũng rất tốn kém do các loại thuốc điều trị đắt đỏ, việc điều trị lại đòi hỏi kéo dài, thậm chí nhiều năm mà lượng virus trong cơ thể người bệnh vẫn rất lớn. Ngoài ra, có không ít trường hợp sau khi điều trị bằng thuốc trong thời gian dài đã dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, điều đó càng gây khó khăn hơn trong quá trình điều trị.

2. THEO DÕI VÀ ĐỐI PHÓ BỆNH VIÊM GAN C NHƯ THẾ NÀO?

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, lối sống đóng một vai trò quan trọng trong việc theo dõi, đối phó và chữa trị bệnh viêm gan C.

Ăn uống đúng mức, tập thể dục thường xuyên, và giữ tinh thần thoải mái, không căng thẳng là những điều tối trọng để duy trì sức khỏe tốt.

Nhiều bác sĩ không được hướng dẫn đầy đủ về bệnh viêm gan C nên việc điều trị cho người bệnh thường không theo đúng quy cách hoặc phác đồ điều trị ấy không phù hợp dẫn đến việc điều trị phải kéo dài mà người bệnh không khỏi bệnh. Do đó, người bệnh nên khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên gan có uy tín, có đầy đủ kiến thức và đồng cảm với người nhiễm viêm gan C.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội là phòng khám hàng đầu trong điều trị bệnh gan đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Được trang bị máy móc và các thiết bị y tế hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh gan, đặc biệt là viêm gan B và C, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)