làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thử nghiệm thành công thuốc chữa viêm gan C mới

Ngày đăng: 2013-03-24 Ngày cập nhập: 2019-01-17 02:35:57
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Từ trước đến nay, phác đồ điều trị viêm gan C mãn sẽ bao gồm một loại thuốc chích và một loại thuốc uống trong vòng 6 tháng - 1 năm với tỉ lệ thành công cũng tương đối vừa phải nhất là đối với vi rút viêm gan C thuộc nhóm 1, là phân nhóm có đáp ứng kém, dễ kháng thuốc.

>> Xem thêm: Thuốc chữa viêm gan C giá rẻ.

THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG THUỐC CHỮA VIÊM GAN C MỚI

Thử nghiệm thuốc chữa viêm gan C thế hệ mới

Thử nghiệm thuốc chữa viêm gan C thế hệ mới

Với việc phân tích thành công cấu trúc vi rút cùng với những men sinh học cần thiết để vi rút nhân đôi và phát triển, nhiều loại thuốc diệt trực tiếp vi rút đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên bệnh nhân thực tế và đến hiện tại đã có thêm 02 loại thuốc mới đường uống được sử dụng phối hợp với phác đồ hiện có nhằm đối phó với viêm gan C mãn phân nhóm 1.

Những người bệnh uống loại thuốc chữa viêm gan C này trong vòng 3 tháng đã đón nhận tin vui: họ hoàn toàn khỏi bệnh và những tác dụng phụ của thuốc là không đáng kể.

Đây là sản phẩm của công ty Mỹ AbbVie đã được thử nghiệm liên tục 3 năm liền ở 50 bệnh viện của 25 nước, trong đó có 3 bệnh viện ở Israel, với sự tham gia của gần 2.300 bệnh nhân. Hiện nay công ty AbbVie vẫn chưa công bố tên thương mại của loại thuốc mới này. Dự kiến trong năm nay sẽ được đăng ký ở Mỹ và ở Israel.

>> Xem thêm: Đối phó với phản ứng phụ của thuốc.

Hiện trên thế giới có 2 tỉ người, tức gần 1/3 dân số Trái đất, bị nhiễm virus viêm gan, còn 350 triệu người, tức 1/12 dân số Trái đất bị viêm gan mạn tính. Mỗi năm có 3-4 triệu người nhiễm viêm gan C.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)