làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan C bằng thuốc nam đạt hiệu quả cao

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:49:58
Tác giả:

Điều trị viêm gan C bằng thuốc nam theo Đông y có tác dụng vô cùng quan trọng trong quá trình trị bệnh. Có rất nhiều người bệnh viêm gan C khi dùng thuốc kháng virus thì xuất hiện một số phản ứng lạ nên đã chuyển sang chữa viêm gan C bằng thuốc nam, vì họ cho rằng thuốc Đông y có ít tác dụng phụ. Vậy điều trị viêm gan C bằng thuốc nam có hiệu quả không? Thuốc Đông y có thể chữa khỏi tận gốc bệnh viêm gan C không? Hay cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM GAN C BẰNG THUỐC NAM THEO ĐÔNG Y

Thuốc Đông y, Tây y điều trị bệnh gan đều có ưu điểm - nhược điểm nhất định, mà bệnh viêm gan C lại rất ngoan cố, khó điều trị, vậy người bệnh uống thuốc Đông y có thể chữa khỏi được bệnh hay không? Các chuyên gia về bệnh gan ở Cộng đồng bác sĩ Hà Nội chúng tôi sẽ giải đáp những thức mắc của các bạn, hy vọng có thể giúp được nhiều người bệnh, có thể điều trị kịp thời có hiệu quả, giảm thiểu những nguy hại mà virus viêm gan C gây ra.

  Điều trị viêm gan c bằng thuốc nam  

Điều trị viêm gan c bằng thuốc nam

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BẰNG THUỐC NAM CÓ CHỮA ĐƯỢC TẬN GỐC KHÔNG?

Các chuyên gia đã đưa ra những giải đáp rõ ràng như sau: Điều trị viêm gan C bằng thuốc nam theo các bài thuốc chữa viêm gan B bằng Đông y là một phần có tác dụng bổ trợ nhất định. Tuy nhiên, nếu như người bệnh cho rằng uống thuốc nam có thể tiêu diệt được hết virut viêm gan C trong cơ thể, điều đó cơ bản là không thể thực hiện được, điều trị bệnh viêm gan C phải căn cứ vào tình trạng của mỗi người bệnh, người bệnh nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, bảo vệ gan, giảm men gan, kháng virut, tăng sức miễn dịch, ... khống chế hiệu quả virut trong cơ thể người bệnh, mới có thể giúp người bệnh có kết quả điều trị tốt nhất.

BỆNH VIÊM GAN C ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Vậy, bệnh viêm gan C nên điều trị như thế nào? Những loại thuốc nào chữa viêm gan C. Điều trị viêm gan C cũng giống như điều trị viêm gan B, người bệnh cần phải kiên trì. Hiện nay, bệnh viêm gan C có thể được chữa khỏi hoàn toàn nhờ thành tựu của y học hiện đại. Điều trị viêm gan B bằng thuốc nam theo Đông y  hay điều trị bằng thuốc Tây y đều cần được các bác sĩ quyết định cho phù hợp với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

Hiện nay, phác đồ mới điều trị viêm gan C sử dụng biệt dược Sovaldi (thành phần: Sofosbuvir 400mg) đã được thông qua và lưu hành. Thuốc dùng dạng uống, điều trị trong vòng tuần với hiệu quả rất cao có thể lên đến 99% và ít tác dụng phụ. Trong quá trình chữa bệnh có thể điều trị viêm gan c bằng thuốc nam kết hợp với thuốc tây để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)