làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

TEcT có thể điều trị viêm gan B không?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:25:37
Tác giả:

Điều trị viêm gan B là cách tốt nhất giúp chúng ta có thể kiểm soát bệnh, ngăn chặn được tổn thương gan và phòng ngừa biến chứng cho gan như khả năng xơ gan hoặc ung thư gan. Dù kể cả là bất cứ loại thuốc nào thì người bệnh khi mắc căn bệnh này cũng cần phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả như mong muốn và ngăn chặn khả năng nhờn thuốc, kháng thuốc của virus. 

1. THYMOPEPTIDES ENTERIC-COATED TABLETS (TEcT) LÀ LOẠI THUỐC GÌ? 

Thành phần chủ yếu của Thymopeptides Enteric-coated Tablets là chiết xuất ức bê non khỏe mạnh có nhiều polypeptide có hoạt tính sinh vật, trên lâm sàng Thymopeptides Enteric-coated Tabletslà 1 loại thuốc điều tiết miễn dịch.
 
TEcT có điều trị được viêm gan B không
TEcT có thể điều trị viêm gan B không?

2. CÔNG DỤNG CHỦ YẾU CỦA TEcT LÀ GÌ?

TEcT có tác dụng điều tiết và tăng cường chức năng miễn dịch tế bào cơ thể, có thể kích thích tế bào lympho T trưởng thành, thích hợp với điều trị bệnh viêm gan B mãn tính, các loại điều trị triệu chứng như bệnh thiếu tế bào T nguyên phát và thứ phát.

3. TEcT CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B KHÔNG?

Chúng ta đã có thể thấy rằng Thymopeptides Enteric-coated Tablets có tác dụng nhất định với bệnh tình bệnh nhân viêm gan B, do đó có thể dùng để điều trị viêm gan B, còn hiệu quả như thế nào, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng Thymopeptides Enteric-coated Tablets có tác dụng với điều trị viêm gan B nhưng lại không có tác dụng tiêu diệt virus viêm gan B, do đó không thể trị khỏi viêm gan B. Hơn nữa bệnh nhân sử dụng thuốc Thymopeptides Enteric-coated Tablets trong 1 thời gian dài sẽ xuất hiện các tác dụng phụ, nghiêm trọng hơn thậm chí dẫn đến suy gan.
 
Điều trị viêm gan B cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
 
Điều trị viêm gan B cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
 
Thymopeptides Enteric-coated Tablets không dùng được cho bệnh nhân dưới 18 tuổi, cho nên dùng Thymopeptides Enteric-coated Tablets để điều trị viêm gan B không phải là lựa chọn đầu tiên của bệnh nhân, khuyến cáo bệnh nhân tốt nhất nên chọn phương pháp điều trị khoa học theo sự hướng dẫn của các chuyên gia bệnh gan và bác sĩ có uy tín.
 
Điều trị viêm gan B không được dùng thuốc tùy tiện. Trong thuốc tồn tại 30% là chất độc, nếu như tùy tiện dùng thuốc sẽ gây ra gánh nặng cho gan khiến cho gan bị tổn thương thậm chí bệnh tình nặng thêm. Điều trị viêm gan B nhất định phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa khám để được hỗ trợ dùng thuốc, ngoài ra điều trị viêm gan B quan trọng nhất là điều trị kháng virus, vì vậy cần được tiến hành đúng cách, khoa học mới có thể đạt được hiệu quả và nhanh chóng làm cho bệnh tình thuyên giảm.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)