làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tiêm phòng viêm gan B bao nhiêu tiền cho 1 mũi vacxin?

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:40:51
Tác giả:
Tiêm phòng viêm gan B bao nhiêu tiền? Như chúng ta đều biết phương pháp có hiệu quả nhất để phòng trừ viêm gan B hiện nay chính là tiêm phòng vacxin viêm gan B. nhưng  sau khi tiêm phòng viêm gan B thì cần phải đi đến bệnh viện để kiểm tra xem có phát sinh kháng thể hay không? .Nhưng chúng ta đều không biết, một mũi vacxin viêm gan B hết bao nhiêu tiền. Vì thế, các bác sĩ bệnh gan sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn. 
 
Tiêm phòng viêm gan B bao nhiêu tiền đối với 1 mũi vacxin?
Tiêm phòng viêm gan B bao nhiêu tiền đối với 1 mũi vacxin?
 

TIÊM PHÒNG VIÊM GAN B BAO NHIÊU TIỀN 1 MŨI

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan, cơ thể bệnh nhận sau khi tiếp nhận loại vacxin này, cơ thể sẽ phát sinh ra một loại kháng thể bảo vệ.loại kháng thể này có thể nhận biết được virut viêm gan B và tiêu trừ loại virut này, mục đích là ngăn chặn sự lây chuyền của virut viêm gan B. vacxin viêm gan B cần phải tiêm 3 mũi.tuân theo phương án tiêm số 016, sau khi tiêm mũi vacxin đầu tiên, khoảng 1 đến 6 tháng tiếp tục tiêm mũi thứ 2 và 3.Trẻ sơ sinh thì tiêm ở phía ngoài mặt trước của cơ bắp đùi, còn trẻ em và người lớn tiêm ở bắp tay phía trên.
 
Vậy tiêm vacxin viêm gan B hết bao nhiêu tiền?
 
Các bác sĩ chỉ ra rằng: sự khác nhau về giá của các loại vacxin viêm gan B là do nguồn gốc, liều lượng và các yếu tố khác để có thể xác định chính xác tiêm phòng viêm gan B bao nhiêu tiền. Thông thường một mũi vacxin trong nước được nhập khẩu từ Thụy Sĩ có giá khoảng 135 000 đồng, vacxin có thể phòng tránh trong vòng 5 năm.Vì thế khi tiêm bất kỳ loại vacxin nào thì bệnh viện phải theo dõi bệnh nhân đó. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân tốt nhất là tìm đến những bệnh viện chuyên khoa về bệnh gan.
 
Nhiều người băn khoăn tiêm phòng viêm gan B hết bao nhiêu tiền?
Nhiều người băn khoăn tiêm phòng viêm gan B hết bao nhiêu tiền?
 
Bác sĩ còn nhắc nhở những người sau khi tiêm phòng vacxin viêm gan B, cần đến các bệnh viện kiểm tra một cách định kỳ để xem cơ thể của bạn có phát sinh ra kháng thể hay không? Và hiệu quả của kháng thể có đạt đến mức tiêu chuẩn không. Nếu như kháng thể phát sinh nhỏ hơn 10gb/ml thì người đó cần phải đi tiêm phòng mũi vacxin viêm gan B liều nặng hơn.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)