làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tiêu diệt virus viêm gan B là điểm quyết định

Ngày cập nhập: 2019-03-15 07:32:42
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Tiêu diệt virus viêm gan B là yếu tố then chốt giúp người bệnh có thể giảm viêm, hồi phục chức năng gan và phòng biến chứng. Viêm gan B - xơ gan-ung thư gan là một quá trình diễn tiến. Yêu cầu đặt ra với các bác sỹ là phải tìm ra một phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tiêu diệt virus viêm gan B là cách tốt nhất để phòng biến chứng

Tiêu diệt virus viêm gan B là cách tốt nhất để phòng biến chứng

TIÊU DIỆT VIRUS VIÊM GAN B LÀ ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH

Thực tế lâm sàng chứng minh virus viêm gan B chính là tác nhân gây ra xơ gan. Virus không ngừng sao chép, gây ra những tổn thương cho gan, gây viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Do vậy việc duy trì men gan trong giới hạn cho phép chỉ giống như điều trị triệu chứng, chứ không phải là biện pháp thiết thực điều trị tận gốc bệnh xơ gan.

Dù chức năng gan của bệnh nhân vẫn bình thường hay đối với người suy giảm chức năng gan thì đều cần điều trị virus, tức là nhắm vào nguyên nhân gây bệnh chứ không phải điều trị triệu chứng

Mặc dù điều trị virus khi bệnh ở giai đoạn xơ gan thì hiệu quả thấp hơn khi điều trị bệnh ở giai đoạn viêm gan, nhưng dù muộn nhưng chỉ cần kéo dài thời gian điều trị thì vẫn có thể đạt được mục tiêu điều trị. Bệnh nhân xơ gan không nên bi quan, không nên đánh mất hy vọng, cần tin tưởng, luôn giữ thái độ lạc quan, tin tưởng vào phương pháp điều trị. Điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, thời gian điều trị càng được rút ngắn, chi phí điều trị càng đỡ tốn kém. 

Hiện nay cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng giao lưu học hỏi về kĩ thuật với nước ngoài, hợp tác với các bệnh viện đầu ngành chuyên khoa gan trong và ngoài nước, với những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến điều trị viêm gan B, gan xơ hóa, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan do thuốc, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, đạt được nhiều thành tựu.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)