làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tôi đã chữa thành công mẩn ngứa do rượu

Ngày cập nhập: 2019-03-14 08:25:28
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

CHỮA KHỎI MẨN NGỨA DO RƯỢU NHƯ THẾ NÀO?

Chia sẻ của anh Trần Văn Cường, Hải Hậu, Nam Định

Chữa mẩn ngứa gan do rượu như thế nào?

Chữa mẩn ngứa gan do rượu như thế nào?

“Năm 2010 bệnh gan của tôi bắt đầu bùng phát. Mỗi khi gặp thời tiết nóng bức hay có tí men rượu bia trong người là những mảng mề đay đỏ lử thi nhau nổi lên như cắn xé cơ thể. Bệnh tái đi tái lại nên khiến tôi và gia đình vô cùng lo lắng nên quyết định đi khám bác sĩ nói tôi bị men gan cao”

Anh chép miệng, lắc đầu, giọng trầm đi nữa khi nói những khó khăn và mệt mỏi trong điều trị bệnh thời gian đầu: “Hai năm ròng tôi và vợ đi vái tứ phương tìm thuốc”. Thuốc lá rồi thuốc tây bệnh cũng không thuyên giảm. Ăn cái gì lạ, hay uống chút rượu là cơ thể lại đình công”

Ngại ngùng nhất của anh là khi gặp bạn hiền, nhấc chén lên lại phải hạ xuống đứng dậy ra về. Anh tâm sự: “Nhiều lúc buồn, tủi ngủi một mình và tự ti với bản thân. Tự tôi xa lánh bạn bè vì cái bệnh này”

“May mắn tôi được một người bạn giới thiệu đã từng chữa men gan cao và đã khỏi. Tôi và vợ liền khăn gói lên Hà Nội một chuyến. Trong lòng cũng không có nhiều hi vọng. Các bác sĩ làm lại các xét nghiệm và có cho tôi uống thuốc. Tôi được điều trị theo liệu pháp đông tây y kết hợp. Trong thời gian này tôi hạn chế và gần như không uống rượu. Các bác sĩ không chỉ dùng thuốc chữa bệnh mà còn chữa cho tôi cả thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống. Tôi đã bỏ qua phần này. Trước kia đi chữa bệnh, tôi tin rằng đã có thuốc bổ gan, thuốc giải rượu thì uống bao nhiêu cũng được. Chữa bệnh ở Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, không chỉ khỏi bệnh mà tôi còn giác ngộ ra được nhiều điều.

Sau 4 tháng tích cực điều trị men gan của tôi đã ổn định hơn nhiều. Tôi cũng suy nghĩ tích cực hơn. Uống ít rượu đi. Uống rượu là một thú vui nhưng nó lại tàn phá cơ thể một cách ghê gớm. Bởi vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người tôi đã chữa bệnh như thế nào. Cám ơn các bác sĩ và y tá Cộng đồng bác sĩ Hà Nội rất nhiều."

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)