làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Trứng ngâm dấm có thể điều trị viêm gan B không ?

Ngày cập nhập: 2019-03-15 07:06:45
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Trứng ngâm dấm

Trứng ngâm dấm là trứng gà tươi và dấm thêm một lượng mật ong hoặc đường thích hợp rồi khuấy đều. Các chuyên gia nói rằng công thức trứng gà ngâm dấm là không có cơ sở khoa học, nó có chữa được viêm gan B hay không thì vẫn chưa được khoa học chứng nhận, kiến nghị bệnh nhân không nên tùy tiện dùng phương pháp thủ công này.

Trứng ngâm dấm cụ thể là trứng rửa sạch, sau đó cho vào lọ thủy tinh rộng miệng, đổ dấm vào, đợi 48 giờ cho vỏ trứng mềm. Sau đó lấy đũa chọc thủng trứng tách bỏ lòng trắng, cho lòng đỏ vào dấm quấy đều, cho một lượng mật ong hoặc đường thích hợp, đợi 24h có thể sử dụng.

Trứng ngâm dấm điều trị viêm gan B

Trứng ngâm dấm liệu có thể điều trị viêm gan B không?

Trứng ngâm dấm có thể điều trị viêm gan B không?

Phương pháp dân gian trứng ngâm dấm có rất nhiều tác dụng, nó có thể phòng chống và làm giảm cảm cúm; có lợi cho bệnh lao phổi, phục hồi bệnh xương; có thể chữa hen, tiểu đường, đau đầu.

Trứng ngâm dấm có chữa được bệnh gan không? Theo các chuyên gia trên lâm sàng vẫn chưa có kiểm chứng, cũng không biết trứng ngâm dấm có tác dụng phụ gì với bệnh nhân không. Vì vậy tốt nhất bệnh nhân không nên tin vào phương thuốc dân gian mà nên đến bệnh viện kiểm tra và điều trị kịp thời; tránh bệnh tình kéo dài, tranh thủ thời gian sớm phục hồi sức khỏe..

Dùng trứng ngâm dẫm để điều trị viêm gan Blà những thông tin chưa được kiểm soát, chỉ là tin đoàn vô căn cứ. Vì thế người bệnh không nên tự ý sử dụng bởi nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)