Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

U gan nguy hiểm như thế nào?

2018-11-07 04:43:38 Tác giả:
U gan nguy hiểm như thế nào? Nói tới u gan có lẽ nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng đây là khối u ung thư. U gan có thể là lành tính hoặc ác tính, khi xuất hiện u trong gan cũng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.
 
U gan

U gan có nguy hiểm không?
 

U GAN CÓ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

U gan có u gan lành tính và u gan ác tính. Thông thường, các tế bào trong cơ thể của bạn sẽ tự nhiên tách nhau ra. Điều này cho phép các tế bào chết được xử lý một cách tự nhiên. Tuy nhiên trong một số trường hợp các tế bào chết có thể ở lại và tạo thành một vòng tăng trưởng gọi là khối u.
  • Đối với u lành tính

Khối u gan lành tính thường ít ảnh hưởng tới sức khỏe, chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ u là khỏi, nhưng đối với khối u gan ác tính thì mức độ lại trở nên nguy hiểm hơn, người ta còn gọi đây là bệnh ung thư gan. Đối với khối u lành tính là sự tăng trường tế bào ở một bộ phận nào đó, tuy nhiên khối u này lại không lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể.
 
U gan
U lành tính trong gan
 
Nếu như bạn phát hiện ra một khối u có thể cảm nhận ở bên ngoài và cứ nghĩ đó là bệnh ung thư. Tuy nhiên đó có thể chỉ là u lành tính và không gây ảnh hưởng gì tới cơ thể. Chỉ cần điều trị cắt bỏ là hoàn toàn có thể trị khỏi bệnh.
  • Đối với khối u ác tính

Khác với u lành tính,  u gan ác tính là những tế bào nhân đôi một cách nhanh chóng, xâm nhập vào các mô lân cận và cơ quan khác dẫn tới hình thành khối u trên nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể, điều này làm cho việc điều trị trở nên khó khăn.
 
Chúng ta hoàn toàn có thể chẩn đoán được u gan và có biện pháp khắc phục sớm nhằm tránh các khối u phát triển theo hướng xấu, từ đó giảm thiểu những ảnh hưởng xấu cho gan và sức khỏe của người bệnh.
 

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "U gan nguy hiểm như thế nào?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)