làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ung thư gan có thể chữa khỏi không?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 10:13:20
Tác giả:

Không may mắn mắc phải ung thư gan, nhiều người thắc mắc liệu rằng ung thư gan có thể chữa khỏi được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó. 

SƠ LƯỢC VỀ UNG THƯ GAN

Bệnh ung thư gan có thể chữa khỏi được không?

Bệnh ung thư gan có thể chữa khỏi được không?

Bệnh ung thư gan là một bệnh nguy hiểm khi trong gan hình thành các tế bào ung thư, các dạng khác nhau của ung thư gan nguyên phát thường được đặt tên theo loại tế bào mà từ đó ung thư đã phát triển. Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) phát sinh từ các tế bào chính của gan được gọi là các tế bào gan và chiếm khoảng 85% các ca ung thư gan nguyên phát.
Ung thư gan là bệnh nguy hiểm, có tiên lượng rất xấu, diễn biến bệnh khó có thể đoán trước được, bệnh nhân khi mắc bệnh ung thư gan khi phát hiện ra bệnh nhiều bệnh nhân chỉ có thể sống được từ 3 – 6 tháng nhiều bệnh nhân có thể sống được 5 năm tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh.

UNG THƯ GAN CÓ THỂ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?  

Đây là vấn đề mà tất cả những bệnh nhân gan đều quan tâm, bởi vì rất nhiều bệnh nhân nghi ngờ về khả năng điều trị bệnh, đối với bệnh ung thư gan, bệnh nhân gần như mất đi tâm trạng, vậy chính xác thì có khả năng chữa ung thư gan không? Ung thư gan là bệnh thường gặp, loại bệnh này nếu không kịp thời khống chế sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống sau này .
Hiện nay do kỹ thuật y học của chúng ta hạn chế, việc điều trị ung thư gan vẫn vô cùng khó khăn vì vậy đối với bệnh nhân gan mà nói để chống lại được sự phát triển của ung thư gan là vô cùng quan trọng .Vậy nên phòng bệnh ung thư gan như thế nào? Đặc biệt là với bệnh nhân viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ những người nên chú ý phòng chống viêm gan B.
 
Ung thư gan có thể chữa được không phụ thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người
Ung thư gan có thể chữa khỏi được không phụ thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người
 
Thông thường thì đại bộ phận bệnh nhân ung thư gan đều có tiểu sử viêm gan, xơ gan. Phòng bệnh ung thư gan tốt nhất là sớm phát hiện và sớm trị bệnh. Sớm phát hiện ra triệu chứng ung thư giai đoạn đầu, sớm điều trị, sẽ có thể giúp bệnh tình phát triển ổn định hơn, hoặc nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh trong giai đoạn đầu. Vì vậy tránh bệnh tình xấu đi thành ung thư, khi phát hiện ra viêm gan lập tức đến bệnh viện kiểm tra và căn cứ vào tình hình bệnh cụ thể của bản thân mà tiến hành điều trị.
 
Bài viết trên đây của Bác sĩ Hà Nội mong rằng đã giải đáp được cho người đọc về ung thư gan có thể chữa khỏi được không. Khám định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, phát hiện và điều trị bệnh tật khi còn ở giai đoạn mới chớm.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)