làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ung thư gan thường xuất hiện âm thầm

Ngày cập nhập: 2019-07-29 10:55:25
Tác giả:

Bệnh ung thư gan xuất hiện âm thầm nên người bệnh thường không biết mình bị bệnh mà có biện pháp điều trị kịp thời vì thế mà nó luôn là căn bệnh gây tử vong cao.

Hình ảnh ung thư gan

 

Hình ảnh ung thư gan

UNG THƯ GAN THƯỜNG XUẤT HIỆN ÂM THẦM, RẤT KHÓ ĐỂ PHÁT HIỆN

Theo các bác sĩ phòng khám chuyên gan,  một trong những yếu tố khiến cho bệnh nhân ung thư gan thường phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn là do bệnh ung thư gan thường xuất hiện và diễn tiến âm thầm khiến cho người bệnh không biết bệnh.
  • Ung thư gan biểu hiện rõ ở giai đoạn cuối

Nhiều bệnh nhân khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn cuối, thời gian sống chỉ được tính bằng ngày mà không biện pháp nào cứu chữa được.
Ở giai đoạn đầu nhiễm bệnh, phần lớn bệnh nhân ung thư gan đều không có triệu chứng gì đặc trưng, thậm chí người bệnh vẫn thấy hoàn toàn khỏe mạnh vì thế người bệnh không có bất cứ biện pháp chữa trị nào. Chỉ đến khi bệnh tình đã quá nặng, thậm chí đã ở giai đoạn cuối thì người bệnh mới có những triệu chứng bệnh ung thư gan như: đau nhức vùng gan, chán ăn, mệt mỏi... .Tuy nhiên lúc này thì đã quá muộn, mọi biện pháp chữa trị chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được.
  • Bệnh nhân mắc các bệnh viêm gan virus mà không biết bệnh đã biến chứng thành ung thư gan.

Những người có tiền sử mắc các bệnh viêm gan virus, hay những người uống nhiều rượu bia… là những đối tượng dễ mắc ung thư gan nhất. Một số người sống ở những vùng bị ô nhiễm môi trường, có nguồn nước nhiễm độc… cũng rất dễ bị ung thư gan. Do đó, những đối tượng này cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường khuyên để phát hiện bệnh sớm, từ đó có biện pháp điều trị bệnh phù hợp, kịp thời.
 
Kiểm tra gan thường xuyên để phát hiện sớm bệnh ung thư gan
Kiểm tra gan thường xuyên để phát hiện sớm bệnh ung thư gan
 
Do đặc thù của bệnh ung thư gan là diễn tiến âm thầm nên người bệnh không biết để có biện pháp chữa trị kịp thời. Vì thế, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ và đặc biệt là kiểm tra gan thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không may bị mắc ung thư gan thì người bệnh cần phải điều trị ngay, tránh để thời gian mà bệnh quá nặng, không còn khả năng chữa trị.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)