làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không?

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:33:32
Tác giả:

Ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không? Ung thư gan là một trong số những căn bệnh ung thư nguy hiểm bậc nhất, gây ra tỉ lệ tử vong cao cho người bệnh. Số người chết vì ung thư gan đang tăng lên đáng kể hàng năm, vì vậy mà khi nhắc đến căn bệnh này mọi người thường lắc đầu ngán ngẩm cho rằng đây là căn bệnh nan y. Ở nước ta có khá nhiều người mắc bệnh gan, vì khi mắc bệnh rất khó phát hiện và chi phí điều trị cao, cộng thêm mọi người không chú trọng việc đi khám ở bệnh viện hoặc phòng khám chuyên gan, do đó rất nhiều người khi biết mình mắc bệnh thì đã thành ung thư gan thậm chí là giai đoạn cuối rồi.  Vậy ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không? Cùng xem giải đáp của bác sĩ.

Ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không

Bệnh ung thư gan

UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Chuyên gia bệnh gan nói rằng, những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối nên đi kiểm tra kỹ, căn cứ vào bệnh tình hiện tại và tiền sử bệnh mà tiến hành trị liệu. Nếu các tế bào khối u có chuyển khuếch tán. Việc điều trị ung thư gan được đề nghị dựa trên điều trị bảo thủ để kéo dài cuộc sống, nếu tế bào ung thư không bị lây lan thì có thể xem xét việc dùng phương pháp phẫu thuật.

Ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không

Phương pháp phẫu thuật nếu tế bào ung thư gan không lây lan

Bên trên là giới thiệu về ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không, các chuyên gia bệnh gan nhắc nhở những người bệnh gan bất luận là ung thư gan hay là các triệu chứng khác của bệnh gan nếu phát hiện kịp thời, sớm được điều trị đều có thể hồi phục sức khỏe. Trong thời gian điều trị, phải chọn lựa bệnh viện phóng khám chuyên gan để tránh bị lừa.

Tuy nhiên, các chuyên gia của Cộng đồng bác sĩ Hà Nội cho biết ung thư gan giai đoạn cuối có thể đến bệnh viện làm xét nghiệm, căn cứ kết quả kiểm tra rồi tiến hành trị liệu. Bệnh tình của ung thư gan giai đoạn cuối tương đối nghiêm trọng, nhưng chỉ cần điều trị thích hợp thì vẫn sẽ có hiệu quả nhất định.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội có đầy đủ các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, nếu có thắc mắc bạn hãy gọi đến số 0985 153 292  để được hỗ trợ của chúng tôi về việc ung thư gan giai đoạn cuối có chữa được không, cũng như các bệnh lý về gan khác.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar


  bac sy oi

  Trả lời 0 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Bác sĩ Hà Nội SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào bạn! Bạn đang có thắc mắc gì cần được hỗ trợ giải đáp có thể liên hệ trực tiếp số máy 0964013311

   0Thích Bình luận