Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế - Áp dụng từ 1/6

2018-11-04 01:08:16 Tác giả:

Phòng khám Kim Mã thành lập năm 2012, với hơn 5 năm hoạt động, tự hào là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, hỗ trợ chữa các bệnh nội khoa.

Phòng khám Kim Mã

Phòng khám Kim Mã

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi bệnh nhân đều có cơ hội tiếp cận với y học hiện đại cùng những dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến lợi ích tối đa cho bệnh nhân, Phòng khám Kim Mã đã áp dụng chính sách ưu đãi cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Cụ thể như sau:

Từ ngày 01/06/2017 Phòng khám Kim Mã áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế.

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh tại Phòng khám Kim Mã sẽ được chiết khấu 50% chi phí xét nghiệm (bao gồm Chẩn đoán hỉnh ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm) và chiết khấu 30% chi phí điều trị.

Lưu ý chính sách ưu đãi chỉ áp dụng với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế của Nhà nước. Khi đăng ký khám chữa, bệnh nhân cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh nhân dân để được áp dụng chính sách ưu đãi.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Kim Mã

Đến với Phòng khám Kim Mã, bệnh nhân sẽ được khám chữa bởi đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Dịch vụ y tế nhanh gọn, thủ tục chuyên nghiệp, không rườm rà. Bệnh nhân không còn phải lo cảnh chen lấn hay chờ đợi mệt mỏi. Thêm vào đó, chi phí khám chữa cũng được hỗ trợ triệt để với những chính sách ưu đãi hợp lý.

Phòng khám Kim Mã

Dịch vụ y tế chất lượng cao và chuyên nghiệp của phòng khám Kim Mã

Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch trên trang web của phòng khám: Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Kim Mã Nếu Bệnh nhân cần thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Phòng khám Kim Mã hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0985 153 292  chat trực tiếp trên website hoặc có thể trực tiếp đến Phòng khám Kim Mã, địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Bạn vừa xem bài viết "Ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế - Áp dụng từ 1/6"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Phòng khám Đa khoa Kim Mã với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

 • Hotline: 0985153292
 • Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • avatar

  nguyễn kha nam


  E đang dt uống thuốc khang virus virus đươc 1năm nx creatinin tang 146 tu nuc dt thuốc khang virus vay bs choi em phải dt ntn

  Trả lời 1 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Phòng Khám Đa Khoa Kim mã SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào em, Chỉ số creatinin của em hơn hơn bình thường có thể cho thấy sự bất thường chức năng thận. Em cần đi kiểm tra thêm các chỉ số khác để xác định chính xác tình trạng hiện tại để có hướng điều trị em nhé!

   0Thích Bình luận

 • avatar

  trần văn thành


  em muốn xét nghiệm chức năng thận thì bao gồm những xét nghiệm nào ạ ?

  Trả lời 0 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Phòng Khám Đa Khoa Kim mã SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào bạn! Xét nghiệm chức năng thận bao gồm các chỉ số như: Ure, Creatinin, Acid Uric... Qua thăm khám cụ thể của bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn làm những chỉ số thật cần thiết nhất về tình trạng hiện tại và đưa ra lời tư vấn khi có kết quả. Nếu có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể liên hệ tới số máy cơ sở. PHÒNG KHÁM GAN MẬT KIM MÃ Địa chỉ: Số 12(đối diện bến xe Kim Mã )- Đường Kim Mã -Ba Đình - Hà Nội SĐT : 04.3718.1999

   0Thích Bình luận

 • avatar


  Thời gian làm việc của phòng khám là ntn đấy bạn

  Trả lời 1 Thích Bình luận

  • avatar_silkhouse

   Phòng Khám Đa Khoa Kim mã SĐT: 0985153292 - Zalo: 0985153292


   Chào bạn, thời gian làm việc bên cơ sở từ 8h sáng đến 20h tối và làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật! PHÒNG KHÁM GAN MẬT KIM MÃ Địa chỉ: Số 12(đối diện bến xe Kim Mã )- Đường Kim Mã -Ba Đình - Hà Nội SĐT : 024.3718.1999

   0Thích Bình luận