làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế - Áp dụng từ 1/6

Ngày cập nhập: 2019-01-16 08:15:31
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội thành lập năm 2012, với hơn 5 năm hoạt động, tự hào là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, hỗ trợ chữa các bệnh nội khoa.

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi bệnh nhân đều có cơ hội tiếp cận với y học hiện đại cùng những dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến lợi ích tối đa cho bệnh nhân, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đã áp dụng chính sách ưu đãi cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Cụ thể như sau:

Từ ngày 01/06/2017 Cộng đồng bác sĩ Hà Nội áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế.

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội sẽ được chiết khấu 50% chi phí xét nghiệm (bao gồm Chẩn đoán hỉnh ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm) và chiết khấu 30% chi phí điều trị.

Lưu ý chính sách ưu đãi chỉ áp dụng với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế của Nhà nước. Khi đăng ký khám chữa, bệnh nhân cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh nhân dân để được áp dụng chính sách ưu đãi.

Đến với Cộng đồng bác sĩ Hà Nội, bệnh nhân sẽ được khám chữa bởi đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Dịch vụ y tế nhanh gọn, thủ tục chuyên nghiệp, không rườm rà. Bệnh nhân không còn phải lo cảnh chen lấn hay chờ đợi mệt mỏi. Thêm vào đó, chi phí khám chữa cũng được hỗ trợ triệt để với những chính sách ưu đãi hợp lý.

Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

Dịch vụ y tế chất lượng cao và chuyên nghiệp

Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch trên trang web của phòng khám: Bảng giá dịch vụ tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội Nếu Bệnh nhân cần thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)