làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Vắc-xin điều trị viêm gan B năm 2012 đã có chưa?

Ngày cập nhập: 2019-01-16 10:36:23
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Vắc-xin điều trị viêm gan B hiện nay đang ở trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng kì thứ 3, cụ thể thời gian tung ra thị trường vẫn chưa rõ, vì vậy khuyên người bệnh không nên dành nhiều thời gian chờ đợi vắc-xin điều trị viêm gan B năm 2012, người bệnh nên chủ động dựa vào tình trạng bệnh tình của mình mà điều trị sớm.
 
 
Vắc-xin điều trị viêm gan B đã có chưa?
Vắc-xin điều trị viêm gan B đã có chưa?
 
 

VẮC-XIN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B NĂM 2012 CÓ THỂ RA TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG?

 
Từ trước tới nay vắc-xin điều trị gan B luôn là vấn đề các bệnh nhân gan B quan tâm chú ý, vắc-xin điều trị gan B không những có thể phòng chống truyền nhiễm gan B, mà còn chữa trị được gan B, hơn nữa còn không sản sinh tác dụng phụ cho người bệnh, là lựa chọn lí tưởng của bệnh nhân viêm gan B, vậy thì vắc-xin điều trịviêm gan B năm 2012 đã có mặt trên thị trường chưa?
  
Tác dụng cơ lí của vắc-xin điều trị viêm gan B là gì?  
 
Một mặt vắc-xin điều trị viêm gan B có thể kích thích hệ thống phản ứng miễn dịch của tế bào B, sản sinh kháng thể kháng HBS, mặt khác còn có thể kích hoạt tế bào T tiến hành thẩm thấu sản sinh phản ứng miễn dịch tế bào đặc dị kháng HBv, từ đó đạt được mục đích tiêu diệt triệt để virus viêm gan B, hơn nữa không có bất kì tác dụng phụ nào đối với người mắc viêm gan B, đồng thời cũng có thể dự phòng truyền nhiễm viêm gan B, từ đó vắc-xin chữa viêm gan B nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bệnh nhân mắc viêm gan B.
  
Vậy vắc-xin điều trị viêm gan B năm 2012 đã ra thị trường chưa?  
 
Chuyên gia cho biết hiện nay vắc-xin điều trị viêm gan B đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, vắc-xin điều trị viêm gan B thời kì đầu đã được thử nghiệm hoàn tất, hiện nay đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng giai đoạn thứ 3, do đó thời gian cụ thể cho ra thị trường vẫn chưa được xác định do cần phải điều chỉnh chức năng miễn dịch trong cơ thể của người mắc viêm gan B nên cần một thời gian dài để thử nghiệm vắc-xin điều trị viêm gan B.
 
Chuyên gia cảnh báo người bệnh do sự khác biệt của cơ thể mỗi người mà mức độ thành công cũng khác nhau, có thể bệnh nhân này hồi phục, còn bệnh nhân kia thì chưa chắc. việc chữa bệnh viêm gan B khỏi còn được quyết định bởi tình trạng bệnh tình cụ thể và khả năng miễn dịch của người bệnh. Do vậy kiến nghị bệnh nhân không cần lãng phí quá nhiều thời gian để chờ đợi vắc-xin viêm gan B, người bệnh nên nhanh chóng điều trị để phòng tránh bệnh tình diễn biến xấu đi, người bệnh nên kịp thời đến các bệnh viện chuyên gan để kiểm tra xác định bệnh tình sau đó nhanh chóng áp dụng phương pháp điều trị chính quy.
 
Trong khi đợi vắc-xin điều trị gan B có mặt trên thị trường thì hiện nay chúng ta đã áp dụng thành công liệu pháp Ozone  kháng HBV mới nhất từ Đức, liệu pháp này có thể giúp người bệnh tiêu diệt triệt để virus viêm gan B trong thời gian ngắn, chuyển sang âm tính, không có bất kì tác dụng nào, là lựa chọn tốt nhất đối với rấ nhiều bệnh nhân viêm gan B!
 
 
>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)