làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Vì sao cần điều trị viêm gan C từ sớm?

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:53:39
Tác giả:
Vì sao cần điều trị viêm gan C từ sớm? Bệnh viêm gan C là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm, chính vì thế chúng ta cần có kế hoạch phòng ngừa bệnh cũng như điều trị bệnh nếu như không may mắc phải căn bệnh này.
 
Vì sao viêm gan C cần điều trị sớm?
Vì sao viêm gan C cần điều trị sớm?
 

VÌ SAO CẦN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TỪ SỚM ?

  • Điều trị viêm gan C rất khó khăn, cần nhiều thời gian

Điều trị bệnh viêm gan C hiệu quả cần phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh cũng như mức độ tổn thương gan người bệnh đang mắc phải mới có thể đưa ra được các phương pháp điều trị viêm gan C hiện nay  chuẩn xác . Việc chữa trị viêm gan C do phụ thuộc vào tình hình sức khỏe người bệnh nên cần phải kiên nhẫn và mất nhiều thời gian

Điều trị bệnh viêm gan C bằng Harvoni
Điều trị bệnh viêm gan C bằng Harvoni
 
  • Viêm gan C dễ tiến triển thành xơ gan, ung thư gan

Virus viêm gan C tồn tại trong tế bào và tiếp tục hoạt động khiến cho mô gan bị tổn thương và sẽ trở thành những mô sẹo và dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Sự tiến triển này có thể mất từ 10-30 năm tùy tình trạng bệnh và tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh.Vì thế đây chính là những lí do bạn nên điều trị viêm gan C càng sớm càng tốt.
 
  • Bệnh dễ chuyển sang mãn tính

Không như căn bệnh viêm gan B, người bệnh tự có khả năng tự đào thải virus viêm gan C, đa phần người bệnh khi mắc bệnh viêm gan C cấp tính sẽ chuyển sang mãn tính, chỉ có khoảng 15% người bệnh có thể tự khỏi viêm gan C ở trong giai đoạn cấp tính. 

Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc đông tây y kết hợp nhằm tạo hiệu quả trong quá trình điều trị viêm gan C. Nhưng điều thiết yếu các bạn vẫn phải làm đó là đến các cơ sở uy tín để thăm khám, xét nghiệm tìm ra chính xác mầm bệnh từ đó có phương pháp điều trị cho phù hợp nhất.

Điều trị bệnh viêm gan C chủ yếu sử dụng các loại thuốc khống chế virus viêm gan C, tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm gan C mới có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, ít gây ra tác dụng phụ, hạn chế tái phát và có thể khống chế tốt các biến chứng cho người bệnh.

Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)