Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Vì sao công nhân cần làm xét nghiệm viêm gan B?

2018-11-02 02:57:39 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng đối với mỗi chúng ra, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng ta có thể mắc phải một số bệnh lý khiến cho cho cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Viêm gan B là một căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm hiện nay có hơn ¼ dân số nước ta bị nhiễm căn bệnh nguy hiểm này. Trên thực tế hiện nay hầu hết nhiều công ty, doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên chức hoặc là nhân viên mới để đánh giá khả năng có thể đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hay không. Cùng xem vì sao công nhân cần làm xét nghiệm viêm gan B?

>>Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan B ở đâu chính xác?

Chương trình xét nghiệm viêm gan B miễn phí cho công nhân, viên chức, văn phòng

Kiểm tra viêm gan B cho công nhân là việc làm rất quan trọng

VÌ SAO CÔNG NHÂN CẦN LÀM XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B?

Viêm gan B là bệnh có khả năng lây nhiễm cực lớn. Bệnh viêm gan B là bệnh có thể rất dễ lây nhiễm từ người bệnh mắc bệnh viêm gan B sang cho người bệnh lành tính qua nhiều con đường khác nhau như: lây nhiễm qua đường tình dục, lây nhiễm qua đường máu, lây truyền từ mẹ sang cho con hoặc qua các vết đâm chọc, dụng cụ sắc nhọn hoặc các vật dụng cá nhân. Viêm gan B có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu không điều trị viêm gan B kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, các biến chứng mà viêm gan B có thể gây ra là: xơ gan, suy gan, ung thư gan. Bệnh nhân viêm gan B khi mắc bệnh thường rất khó nhận biết được các triệu chứng của bệnh vì khi mắc bệnh triệu chứng viêm gan B thường không cụ thể

Do đó, kiểm tra viêm gan B chính là yếu tố đảm bảo sức khỏe cũng như nền tảng vững chắc trong cuộc sống .Việc xét nghiệm viêm gan B ở mỗi người bệnh là rất quan trọng, đặc biệt là đối với công nhân, đây là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cũng như thành công trong cuộc sống của người bệnh. Thực tế đã có nhiều người bệnh viêm gan B khi được chẩn đoán mắc bệnh và không được điều trị sớm đã mất đi hoàn toàn công việc hoặc khả năng thăng tiến trong công việc cũng như cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp lớn bị hạn chế rất nhiều.

Việc xét nghiệm viêm gan B được tiến hành sớm và chẩn đoán đúng sẽ giúp bạn điều trị bệnh được nhanh chóng, dễ dàng, hạn chế biến chứng cũng như hạn chế được lây lan sang cho người bệnh khác. 

>>Xem thêm: Có nên xét nghiệm viêm gan B trước khi đi xuất khẩu lao động?

Trên đây sẽ là những lý do mà vì sao công nhân cần làm xét nghiệm viêm gan B. Nếu có thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Vì sao công nhân cần làm xét nghiệm viêm gan B?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)