làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Vì sao phải xét nghiệm viêm gan B đối với học sinh sinh viên?

Ngày cập nhập: 2019-01-16 07:40:59
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm có thể lây nhiễm được, nước ta lại là nước thuộc khu vực  có tỉ lệ lây nhiễm viêm gan B cao nhất trên thế giới, do đó cần xét nghiệm viêm gan B càng sớm càng tốt. Đặc biệt là học sinh, sinh viên bởi đây là tương lai của đất nước, cần phải đảm bảo được sức khỏe mới có thể chuyên tâm  học hành. Vì sao phải xét nghiệm viêm gan B đối với học sinh sinh viên sẽ được bác sĩ giải đáp trong bài viết này.

 

  Xét nghiệm viêm gan B cho học sinh, sinh viên 

Xét nghiệm viêm gan B là cần thiết đối với học sinh, sinh viên

VÌ SAO PHẢI XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B ĐỐI VỚI HỌC SINH,  SINH VIÊN?
 

Học sinh, sinh viên luôn đặt chuyện học hành ở vị trí đầu tiên mà không chú ý phát hiện những biểu hiện bất thường trên cơ thể khi mắc phải virus viêm gan B. Đặc biệt sinh viên ngày nay luôn rất năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu, từ thiện,… Nếu không phát hiện ra mình mắc phải viêm gan B mà tham gia hiến máu thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nguy hiểm, virus viêm gan B sẽ lây lan mạnh mẽ và số người mắc viêm gan B sẽ tăng lên đáng kể.

>>Xem thêm: 4 con đường lây nhiễm chính của viêm gan b

Một bộ phận học sinh, sinh viên mới lớn còn bỡ ngỡ với các kiến thức tâm sinh lý không tránh khỏi có quan hệ tình dục không an toàn.  Nếu không may mắc phải virus viêm gan B thì việc lây nhiễm sang cho người khác là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy càng cần thiết phải làm xét nghiệm sớm viêm gan B.

Ngoài ra, nhiều học sinh, sinh viên muốn đi du học đều cần phải làm xét nghiệm viêm gan B để tránh trường hợp  người mang virus viêm gan B gây lây nhiễm tại các nước đó.

Việc tiến hành xét nghiệm viêm gan B nhằm phát hiện sớm virus viêm gan B để kịp thời điều trị, tránh gây ra những tổn thất nặng nề về sức khỏe và tinh thần cho học sinh, sinh viên. Vì vậy đừng ngần ngại và trì hoãn xét nghiệm nhé những chủ nhân tương lai của đất nước.

>>Xem thêm: Các xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B

Nhân dịp năm mới 2015 cùng với sự đồng tài trợ của Hiệp Hội Gan Mật Việt Nam, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội thực hiện chương trình khuyến mãi: “Miễn phí xét nghiệm viêm gan B và giảm 50% phí xét nghiệm chức năng gan 14 chỉ số dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên."

Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 31/3/2015. Nếu bạn còn đang lo lắng về sức khỏe của bản thân hãy đến tầm soát bệnh tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội để có một cái tết Ất Mùi không phải lo lắng về bệnh tật. Những việc trên là những lý do mà vì  sao phải xét nghiệm viêm gan B đối với học sinh sinh viên? Các bạn hãy tự có ý thức để đảm bảo sức khỏe của mình luôn tốt nhất.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)