làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam?

Ngày cập nhập: 2019-03-15 08:06:34
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm, vì mức độ lây nhiễm bệnh lớn, khả năng gây ra biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh là rất khó lường. Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam?
 
Viêm gan B có khiến khả năng sinh sản giảm không?
Viêm gan B có khiến khả năng sinh sản giảm không?

VIÊM GAN B CÓ DẪN ĐẾN SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÍ Ở NAM GIỚI

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh viêm gan B là một bệnh có tính lây nhiễm cao, khả năng gây ra biến chứng cho người bệnh lớn, việc điều trị bệnh viêm gan B rất khó khăn do đây là bệnh có diễn biến rất phức tạp. Viêm gan B là bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan B gây ra, đây cũng là căn bệnh có thể dẫn đến tử vong ở nhiều người bệnh nếu như không được điều trị sớm, xơ gan và ung thư gan được cho là 2 biến chứng nguy hiểm nhất về gan mà viêm gan B gây ra.
 
Giảm chức năng sinh sản do bệnh viêm gan B
Giảm chức năng sinh sản do bệnh viêm gan B
 
Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam hay không? Người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B nếu như không được điều trị, hoặc việc điều trị bệnh viêm gan B không được tiến hành một cách khoa học nhất, đạt được hiệu quả điều trị có thể làm cho gan bị tổn thương nhiều hơn và dẫn đến việc người bệnh mệt mỏi, suy nhược, hoặc người bệnh điều trị bệnh viêm gan B bằng các loại thuốc không đảm bảo có thể khiến cho chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng và làm giảm khả năng sinh sản.
Điều trị bệnh viêm gan B là cả quá trình dài, nên người bệnh cần kiên trì điều trị bệnh để hạn chế được số lượng virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh, kiểm soát tình trạng bệnh cũng như khống chế những biến chứng xấu nhất có thể gây ra cho người bệnh. Trong và sau quá trình điều trị viêm gan B người bệnh cũng nên tiến hành khám bệnh định kì từ 3 đến 6 tháng/ lần để tầm soát bệnh một cách hiệu quả nhất. 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)