Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam?

2018-11-15 03:19:57 Tác giả:
Bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm, vì mức độ lây nhiễm bệnh lớn, khả năng gây ra biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh là rất khó lường. Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam?
 
 
Viêm gan B có khiến khả năng sinh sản giảm không?
Viêm gan B có khiến khả năng sinh sản giảm không?

VIÊM GAN B CÓ DẪN ĐẾN SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÍ Ở NAM GIỚI

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh viêm gan B là một bệnh có tính lây nhiễm cao, khả năng gây ra biến chứng cho người bệnh lớn, việc điều trị bệnh viêm gan B rất khó khăn do đây là bệnh có diễn biến rất phức tạp. Viêm gan B là bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan B gây ra, đây cũng là căn bệnh có thể dẫn đến tử vong ở nhiều người bệnh nếu như không được điều trị sớm, xơ gan và ung thư gan được cho là 2 biến chứng nguy hiểm nhất về gan mà viêm gan B gây ra.
 
Giảm chức năng sinh sản do bệnh viêm gan B
Giảm chức năng sinh sản do bệnh viêm gan B
 
Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam hay không? Người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B nếu như không được điều trị, hoặc việc điều trị bệnh viêm gan B không được tiến hành một cách khoa học nhất, đạt được hiệu quả điều trị có thể làm cho gan bị tổn thương nhiều hơn và dẫn đến việc người bệnh mệt mỏi, suy nhược, hoặc người bệnh điều trị bệnh viêm gan B bằng các loại thuốc không đảm bảo có thể khiến cho chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng và làm giảm khả năng sinh sản.
 
Điều trị bệnh viêm gan B là cả quá trình dài, nên người bệnh cần kiên trì điều trị bệnh để hạn chế được số lượng virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh, kiểm soát tình trạng bệnh cũng như khống chế những biến chứng xấu nhất có thể gây ra cho người bệnh. Trong và sau quá trình điều trị viêm gan B người bệnh cũng nên tiến hành khám bệnh định kì từ 3 đến 6 tháng/ lần để tầm soát bệnh một cách hiệu quả nhất. 
 

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  và nam khoa, phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Viêm gan B có dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý nam?"
Tác giả: Bác sĩ Hà Nội
Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)