làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B có làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới?

Ngày cập nhập: 2019-02-13 07:03:16
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

VÌ SAO VIÊM GAN B LÀM GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC Ở NAM GIỚI

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới khi mắc viêm gan B

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới khi mắc viêm gan B

Viêm gan B là bệnh tương đối phổ biến và nguy hiểm trên thế giới. Mệt mỏi, mất ham muốn tình dục, bất lực hoặc thậm chí vô sinh là những vấn đề khó nói mà nam giới mắc bệnh viêm gan B thường gặp phải nhưng không nhiều.
Giảm ham muốn ở đàn ông có nhiều nguyên nhân như: bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư, bệnh về khớp, mất cân bằng hormon (mãn dục nam), bệnh ở tiền liệt tuyến, stress, trầm cảm, do một số thuốc (giảm mỡ máu, hạ áp, chống trầm cảm, kháng histamin…), do kích thích chưa đủ, hoàn cảnh…
 
Viêm gan B có thể cũng là một trong nguyên nhân gây ra giảm ham muốn tình dục vì:
  • Ở một số người viêm gan B thường gây ra trạng thái mệt mỏi, chán ăn vì thế các nhu cầu về tình dục vì thế cũng có thể bị giảm sút.
  • Bên cạnh đó ở người mắc bệnh viêm gan B do biết bệnh có thể lây qua đường tình dục, vì thế không ít người e ngại có thể lây nhiễm sang đối tác vì thế mà nhiều người cảm thấy không thoải mái. Chính áp lực tâm lý càng làm cho người đàn ông càng không muốn gần gũi vợ hay người tình.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DÀNH CHO NAM GIỚI MẮC VIÊM GAN B

Nên đi khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh
Nên đi khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh

Việc điều trị phụ nữ nên giúp người đàn ông giải tỏa tâm lý để người nam có thể vượt qua mặc cảm bệnh tật. Trong chuyện chăn gối các bà vợ có thể “chủ động” chứ đừng chờ đợi, hãy làm mới mẻ, hâm nóng lại, chăm sóc lại bản thân vì đa số bà mẹ có con nhỏ, quên chăm sóc bản thân mình làm cho chồng mất hứng thú khi gần vợ…

Ngoài ra nên khuyên người chồng, người yêu kiểm tra thường xuyên bệnh viêm gan B. hiều trường hợp nhiễm virut viêm gan B, nhưng chỉ là người mang mầm bệnh chứ chưa phải bệnh viêm gan. Trước mắt, khi quan hệ cần mang bao cao su để không bị lây nhiễm lẫn nhau. Nếu người vợ xét nghiệm chưa bị nhiễm virut siêu vi B thì nên sớm tiêm ngừa căn bệnh này.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)