làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B điều trị hiệu quả ở Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

Ngày cập nhập: 2019-08-06 01:04:01
Tác giả:
Họ tên người bệnh: Dương Thị Nhàn
Giới tính: Nữ
Tuổi: 29
Quê quán: Thanh Hóa
Mắc viêm gan B
Mắc viêm gan B
 
Người bệnh mắc bệnh viêm gan B nhiều năm, năm 2011 bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng như mệt mỏi, không muốn ăn, mặt vàng, mắt vàng; do bệnh tình nên không thể đi làm, chỉ có thể ở nhà nghỉ ngơi, , kết quả kiểm tra cho thấy virut đang sao chép mạnh, chức năng gan AST558, ALT642. Người nhà vô cùng lo lắng, tìm kiếm các phương pháp chữa trị khăp nơi. Thông qua tư vấn trên mạng đã tìm tới Cộng đồng bác sĩ Hà Nội của chúng tôi.
Các bác sỹ của phòng khám chúng tôi chẩn đoán thấy men gan tương đối cao, kiến nghị người bệnh truyền dịch để giảm men gan. Người bệnh sau khi truyền dịch được 2 tuần men gan giảm xuống khoảng 100, bác sỹ kiến nghị dùng liệu pháp 3 oxy, Đông Tây y kết hợp, để tránh sau khi dừng thuốc Tây y bệnh tình lại phát triển.
 
Điều trị tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội
 
Điều trị 2 tháng ở phòng khám của chúng tôi, chức năng gan đã khôi phục bình thường, các triệu chứng đã biến mất. Bác sỹ kiến nghị có thể đi làm trở lại và thay đổi thuốc để tiến hành điều trị kháng virut. Tháng 6 năm 2012 kiểm tra lại cho thấy chức năng gan vẫn bình thường, lượng sao chép HBV- DNA giảm, tiếp tục dùng thuốc điều trị kháng virut.
 
Website https://bacsihanoi.vn - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải qua đường dây nóng 0985153292.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)