làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B- khi nào cần đi khám?

Ngày cập nhập: 2019-01-07 08:31:54
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan siêu vi B là một loại viêm gan do virus viêm gan B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục, lây đến gần 1 phần 3 dân số trên toàn thế giới nhiều nhất tại khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á.

Virus viêm gan B

Virus viêm gan B

Ở hầu hết bệnh nhân mắc viêm gan B đều không có triệu chứng. Một số ít trong đó có một số biểu hiện như chán ăn, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, buồn nôn, đau bụng hoặc đau quanh vùng gan, đau khớp.

Bệnh viêm gan B kể cả khi trong người vẫn cảm thấy khỏe mạnh không có triệu chứng gì thì virus viêm gan B vẫn có thể lây truyền cho người khác thông qua các con đường lây truyền thông thường.

>> Xem thêm: Điều trị virus viêm gan B thể không hoạt động như thế nào?
>> Xem thêm: Nguyên nhân viêm gan B dễ diễn tiến xấu đi

VIÊM GAN B – KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM

Đối với những người còn đang băn khoăn không biết mình có mắc viêm gan B hay không các chuyên gia cho rằng nên đi khám để có thể biết tình trạng sức khỏe cơ thể minh. Nếu chưa thì cần tiêm phòng vacxin để phòng tránh căn bệnh này. Kể cả có dấu hiệu bệnh hay không có dấu hiệu bạn và gia đình vẫn nên đi kiểm tra để tránh những nguy hiểm về sau.

Nên kiểm tra viêm gan B dù bạn không có biểu hiện của bệnh

Nên kiểm tra viêm gan B dù bạn không có biểu hiện của bệnh

Đối với trẻ em hoặc người lớn bị mắc viêm gan B mạn. Cần theo dõi thường xuyên tình trạng phát triển của bệnh để đề phòng các biến chứng xơ gan và ung thư gan.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về căn bệnh này có thể đến phòng khám cộng đồng bác sĩ Hà Nội để làm các xét nghiệm các hạng mục chẩn đoán viêm gan B sớm nhất có thể.

>> Xem thêm: Sống khỏe mạnh với viêm gan B
>> Xem thêm: Không phải cứ nhiễm virus viêm gan B là sẽ trở thành mãn tính?

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phòng và điều trị bệnh gan. Bên cạnh đó phòng khám luôn tiếp thu những phương pháp điêu trị bệnh gan mới, hiện đại trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)