làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B lá lách to có nguy hiểm không?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:19:06
Tác giả:

Liệu lá lách to có nguy hiểm không? Đặc trưng bệnh lý lá lách to thường thấy tình trạng: sờ không thấy lá lách, nếu nằm ngửa hoặc nằm nghiêng thì sờ thấy rìa của lá lách. Nếu lá lách to nói rõ hơn là bệnh tình đã nặng thêm, đây là triệu chứng viêm gan B thường gặp.

       Bệnh nhân viêm gan B bị lá lách to có nguy hiểm không?

Bệnh nhân viêm gan B bị lá lách to có nguy hiểm không?

MẮC VIÊM GAN B VÀ BỊ LÁ LÁCH TO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?       

Lá lách to tức là bệnh đã nặng, đây là triệu chứng viêm gan B thường thấy, không ít bệnh nhân còn xuất hiện những triệu chứng lâm sàng như:

Buồn nôn, mệt mỏi, nốt xuất huyết đỏ như hình con nhện. Lá lách hơi to có nghĩa là khi hít thở thì rìa lá lách hạ xuống 2-3cm; còn lá lách to có nghĩa là rìa lá lách có thể hạ xuống 3cm thậm chí là hơn. Lá lách to ở mức độ cấp tính tức là rìa lá lách có thể hạ xuống thấp hơn rốn, mà viêm gan b và xơ gan thường là lá lách to ở mức cấp tính. Những bệnh nhân này nên chú trọng, vì nếu không điều trị kịp thời sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu bạn có các triệu chứng viêm gan B hãy đi khám bác sỹ ngay  để kịp thời điều trị. Viêm gan B là bệnh nguy hiểm và khó kiểm soát. Vì vậy với những người mắc viêm gan B, khi có dấu hiệu hay có kiểm tra gì bất thường. Tốt nhất vẫn nên tới các bệnh viện hoặc Phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và kiểm tra chuyên sâu. Dựa trên những xét nghiệm, những chẩn đoán hình ảnh bác sĩ sẽ biết được tình trạng hiện tại của người bệnh từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Lá lách to có nguy hiểm không? Việc chủ quan có thể khiến viêm gan B biến chứng nguy hiểm nhất là biến chứng thành xơ gan và ung thư gan thì cơ hội điều trị lại càng gặp nhiều khó khăn. Bệnh nhân cần tới thăm khám thường xuyên để tránh những biến chứng nguy hiểm.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)