làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh viêm gan B mãn tính có chữa khỏi được không?

Ngày cập nhập: 2019-07-20 10:26:25
Tác giả:
Hiện nay, số lượng người mắc bệnh và muốn chữa khỏi viêm gan b mãn tính ở nước ta không phải ít, điều đáng nói là hiện nay tỉ lệ người bệnh mắc viêm gan b đang có xu hướng trẻ hóa. Vậy bệnh viêm gan B mãn tính có chữa được không? Bên cạnh đó, cách điều trị viêm gan B mãn tính như thế nào? Viêm gan b có chữa được không? Đây là vấn đề mà nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh ở giai đoạn viêm gan B mãn tính quan tâm.
 
Người mang virut viêm gan B có thể chữa khỏi được không?
Người mang virut viêm gan B chữa khỏi được không?

BỆNH VIÊM GAN B MÃN TÍNH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Viêm gan B là một loại bệnh do virus viêm gan B gây nên, phải điều trị, nhưng có rất nhiều bệnh nhân bệnh tình không ổn định, dễ xấu đi. Trên lâm sàng thì viêm gan B phân thành 2 loại: viêm gan B cấp tính và viêm gan B cấp tính. 
 
Bệnh viêm gan B cấp tính là khi virus viêm gan B chỉ tồn tại trong cơ thể trong một thời gian ngắn khoảng dưới 6 tháng và đặc biệt là đã có thể chữa khỏi viêm gan B cấp tính dứt điểm.
 
Còn người mang virus viêm gan B mãn tính nghĩa là kháng nguyên bề mặt viêm gan B dương tính. Trong trường hợp bênh đã chuyển sang mãn tính thì đến này vẫn chưa có cách chữa khỏi viêm gan b mãn tính dứt điểm. Người bệnh cần duy trì 1 năm đi kiểm tra vài lần men gan, kháng nguyên e dương tính hay âm tính đẻ kiểm soát bệnh. Nếu virus DNA dương tính tức là virus trong cơ thể bệnh nhân đang nhân bản, trong thời gian này bệnh tình của bệnh nhân sẽ không ổn định, dễ phát triển thành xơ gan, ung thư gan nên cần có phác đồ điều trị viêm gan B mãn tính phù hợp.

Các chuyên gia nói rằng bệnh viêm gan B không đáng sợ như mọi người nghĩ, để biết bệnh viêm gan b có chữa được không, chỉ cần hiểu về bệnh tình cụ thể của bản thân, nắm bắt cơ hội điều trị thích hợp, sau đó áp dụng phương án điều trị quy phạm khoa học. Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b cần phải dùng thuốc điều trị viêm gan b mãn tính một cách khoa học, theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa sau quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể, bệnh nhân viêm gan b tuyệt đối không nên lạm dụng thuốc điều trị viêm gan b nhằm tránh việc virus viêm gan b có thể nhờn thuốc, kháng thuốc làm cho quá trình chữa trị bệnh khó khăn hơn, mất nhiều thời gian và gây ra tốn kém cho người bệnh. 

Đồng thời người bệnh nên giữ những thói quen sinh hoạt tốt trong cuộc sống, như vậy mới có thể chữa khỏi viêm gan B cấp tính và đem lại kết quả tốt khi chữa viêm gan B mãn tính. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b thì trong và sau quá trình điều trị bệnh người bệnh cần phải tuyệt đôi kiêng rượu bia, đồ uống chứa cồn, ga, ăn uống cân đối, đủ chất nhưng cần phải thanh đạm, có nghĩa là nên ăn những đồ luộc, hấp thay vì những đồ ăn chiên xào, có chứa hóa chất bảo quản. Bên cạnh đó có thể vận động thể dục thể thao nhẹ nhàng, hạn chế thức khuya để có được sức khỏe tốt. 
 
Lối sống sinh hoạt tốt hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B
Lối sống sinh hoạt tốt hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B
  • Phương pháp chữa bệnh viêm gan B mãn tính

Rất nhiều bệnh nhân muốn biết bệnh viêm gan B có điều trị được không hay lo sợ viêm gan b mãn tính có chữa được không nôn nóng đi tìm hết bệnh viện này đến bệnh viện kia để chữa bệnh không the phác đồ hợp lý khiến bệnh không khỏi mà còn nặng thêm. Trên thực tế thì rất hay gặp trường hợp này bởi bệnh nhân không được lạm dụng thuốc, phải hiểu biết về bệnh tình của mình, sau đó tích cực phối hợp với bác sĩ điều trị. Vì vậy, chọn một bệnh viện hoặc phòng khám chuyên gan để chữa viêm gan B mãn tính là vô cùng quan trọng.
  • Giải pháp tối ưu cho chữa trị viêm gan B mãn tính

Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội của chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến của Đức: “liệu pháp Ozone” trong điều trị bệnh gan nói chung và chữa trị viêm gan B mãn tính nói riêng rất hiệu quả. Liệu pháp này đem lại kết quả điều trị rất khả quan và nhanh chóng cho bệnh nhân. Muốn chữa khỏi viêm gan B mãn tính thì việc áp dụng các kĩ thuật tiên tiến là không thể thiếu. Hiệp hội gan mật thế giới năm 21011 đã xác nhận liệu pháp Ozone hay chính là liệu pháp truyền ngược là phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, mà liệu pháp xung mạch tần số thấp lại có thể trợ giúp điều trị bệnh gan đã nhờn thuốc, vi rút đột biến khó kiểm soát và trường hợp điều trị lâu ngày không có kết quả.
 
Đó là toàn bộ giải đáp về viêm gan B mãn tính có chữa được không? Việc chữa khỏi viêm gan B mãn tính còn phụ thuộc vào nhiều phương pháp nhưng quan trọng nhất là tuân theo hướng dẫn chữa trị của bác sĩ.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)