làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C có thể điều trị không?

Ngày cập nhập: 2019-06-05 10:44:39
Tác giả:

Viêm gan siêu vi C với các triệu chứng nổi bật như toàn thân mệt mỏi, ăn uống không tiêu hóa, sắc mặt kém, men gan cao.

Khi bệnh nhân có các triệu chứng trên thường lo lắng và bất an, sợ hãi không thể điều trị được. Hiểu được vấn đề này các bác sĩ đã hỗ trợ nhiệt tình để làm an lòng bệnh nhân và người nhà.

Viêm gan C có điều trị khỏi không?

Viêm gan C có điều trị khỏi không?

VIÊM GAN C CÓ ĐIỀU TRỊ KHỎI KHÔNG?

Virus viêm gan C có tính ẩn, truyền nhiễm và rất nguy hiểm. Hiện nay có rất nhiều người có nguy cơ mắc bệnh, cũng có những người không chữa khỏi hoàn toàn và cuối cùng chết vì viêm gan C.

Nhưng mắc bệnh viêm gan C không có nghĩa là bị mắc bệnh nan y, chỉ cần chữa trị tích cực và khoa học thì bệnh nhân được chữa khỏi không còn là thiểu số.

Vì vậy các bệnh nhân không nên quá lo lắng rằng liệu có khỏi bệnh hay không và cần bao nhiêu lâu mới khỏi? Điều cần thiết là luôn duy trì trạng thái tinh thần ổn định lạc quan cùng kết hợp với phương pháp trị liệu.

Ngoài ra chữa trị viêm gan C còn bị ảnh hưởng rất nhiều nhân tố, trong đó bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh nhân có nên nắm bắt thời gian để chữa trị, hay bệnh nhân sử dụng phương pháp chữa bệnh có đúng hay không? Thực tiễn lâm sàng cho thấy nhiều bệnh nhân viêm gan C dùng thuốc dài kỳ mà đa số là thuốc không đúng, dùng thuốc mù quáng đã làm cho việc điều trị viêm gan C gặp nhiều khó khăn hơn.

Người bệnh dùng thuốc mù quáng gây khó khăn cho việc điều trị

Người bệnh dùng thuốc mù quáng gây khó khăn cho việc điều trị

Các bác sĩ cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng giai đoạn cấp tính của viêm gan C là khoảng thời gian điều trị tốt nhất, dễ kiểm soát căn bệnh nhất, nhưng nếu không kiểm soát hiệu quả thì sẽ phát triển thành viêm gan C mãn tính, thậm chí sẽ phát triển thành viêm gan nặng, xơ gan, ung thư gan, lúc này tỉ lệ tử vong rất cao.

Hiện nay Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng giao lưu học hỏi về kĩ thuật với nước ngoài, hợp tác với các bệnh viện đầu ngành chuyên khoa gan trong và ngoài nước, với những trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến điều trị viêm gan B, gan xơ hóa, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan do thuốc, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, đạt được nhiều thành tựu.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)