làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C có thể uống thuốc Đông y không?

Ngày cập nhập: 2019-03-13 03:18:41
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

VIÊM GAN C CÓ THỂ UỐNG THUỐC ĐÔNG Y KHÔNG?

Thuốc Tây chữa viêm gan B có tác dụng phụ và hiệu quả điều trị cũng không thật sự tốt, thuốc Đông y có thể cải thiện miễn dịch của cơ thể khi điều trị viêm gan C, thanh nhiệt giải độc, khôi phục chức năng gan và khống chế bệnh cũng rất tốt. Như vậy, thuốc Đông y có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan C?
 
Mắc viêm gan C có thể uống thuốc Đông y không?
Mắc viêm gan C có thể uống thuốc Đông y không?
 
Trong khi điều trị bệnh viêm gan C truyền thống bằng thuốc Đông y của chúng tôi là tương đối rẻ tiền, có ít tác dụng phụ, có hiệu quả nhất định, nhưng do tính phức tạp của virus viêm gan C và tính ẩn náu trong cơ thể người bệnh, chỉ dùng thuốc Đông y thì không thể tiêu diệt được hoàn toàn virus, người bệnh cũng không thể được điều trị tận gốc, chỉ có tác dụng  khống chế, vẫn có khả năng tái phát.

VIÊM GAN C NÊN ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Như vậy, thuốc Đông y không thể chữa khỏi triệt để bệnh viêm gan C, thuốc Tây y lại không được chúng ta xem là tốt, người mắc bệnh viêm gan C phải điều trị như thế nào? 
 
Người bệnh viêm gan C đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị hiệu quả
 
Người bệnh viêm gan C đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị hiệu quả
 
Các bác sĩ tại Cộng đồng bác sĩ Hà Nội cho biết: để chữa trị viêm gan C, người bệnh nhất định phải tới cơ sở chuyên khoa có uy tín, kịp thời làm các xét nghiệm, phối hợp với các bác sỹ chuyên ngành gan để chữa trị một cách khoa học, nơi có sử dụng những trang thiết bị khoa học hiện đại để khám và chữa bệnh, có thể nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh, khống chế sự sao chép của virut trong cơ thể, giúp người bệnh mau chóng phục hồi chức năng gan, và kết hợp với thuốc Đông y để điều trị để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

 • Hotline: 0985153292
 • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)

 • avatar

  Hoàng kim Thoa


  Xét nghiệm viêm gan c hết bao nhiêu tiền

  Trả lời 0 Thích Bình luận